Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Triển khai Office 365 cho doanh nghiệp tại Cần Thơ

Triển khai Office 365 cho doanh nghiệp tại Cần Thơ

Office 365 hiện được sử dụng tại hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở trong lẫn ngoài nước. Nó được xem là một trong những phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay. Tuy vậy, vẫn có nhiều khó khăn nhất định khi doanh nghiệp triển khai Office 365 trong quản trị. Nằm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ triển khai Office 365 cho doanh nghiệp tại Cần Thơ của Kdigi được ra đời để hỗ trợ và giải quyết các khó khăn của doanh nghiệp khi triển khai Office 365.

Office 365 là gì? 

Office 365 là một nhóm các phần mềm và dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft. Đối với người dùng doanh nghiệp, Office 365 cung cấp nhiều dịch vụ. Bao gồm Email và các dịch vụ mạng xã hội thông qua các phiên bản lưu trữ của Exchange Server; Skype dành cho Business Server; SharePoint và Office trực tuyến,tích hợp với Yammer; cũng như truy cập vào các phần mềm Office.
Triển khai Office 365 cho doanh nghiệp tại Cần Thơ
Office 365 là gì?

Office 365 là một phiên bản nâng cao của Office truyền thống được tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Điều này giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, vào làm việc trực tuyến với nhau. Ngoài ra, với Office 365, bạn có thể cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, tablet, smartphone, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực.

Office 365 được xem là công cụ đắc lực cho các công ty, tổ chức có nhu cầu chia sẻ dữ liệu liên tục trong công việc với nhau. Ví dụ, một bảng tính Excel có thể chia sẻ với nhiều người cùng làm việc, mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị đăng nhập ngay tức thì.

Các ứng dụng và dịch vụ có trong Office365 cho doanh nghiệp

1. Email doanh nghiệp

Một trong những ứng dụng quan trọng nhất khi chọn mua Office 365 cho doanh nghiệp đó là email server Exchange. Với Exchange, khách hàng có thể xây dựng hệ thống email doanh nghiệp chuyên nghiệp. Mỗi người dùng có hòm thư  tối thiểu 50GB dung lượng lưu trữ và đính kèm file lên tới 150MB khi gửi đi.

Triển khai Office 365 cho doanh nghiệp tại Cần Thơ
Triển khai Office 365

2. Office Online

 • Word – Ứng dụng xử lý văn bản với nhiều tính năng, giúp bạn dễ dàng chia sẻ, chỉnh sửa, cộng tác với đồng nghiệp và tạo những ghi chú, nhận xét.
 • OneNote – Ứng dụng ghi chú mạnh mẽ, có cấu trúc phân cấp thông minh và khả năng mở rộng vô hạn. Giúp bạn tạo nhiều bản ghi chép và tạo thêm các tab vào ghi chú tùy theo ý thích. Đồng bộ ghi chú thông minh giữa các thiết bị và bản online
 • PowerPoint – Công cụ tạo ra các bản trình chiếu phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Các tính năng trên bản PowerPoint đươc nâng cấp giúp chỉnh sửa và tạo mới các bản trình chiếu dễ dàng như bản desktop.
 • Excel – Ứng dụng bảng tính thông minh, giúp đọc và chỉnh sửa các dữ liệu dễ dàng, tuy nhiên vẫn hạn chế về số hàm sử dụng được so với bản desktop.

3. OneDrive

OneDrive là dịch vụ đám mây của Microsoft trong các bản Office 365 bản quyền, hoạt động như một hệ thống quản lý dữ liệu. Các phiên bản Office 365 bản quyền cho phép lưu trữ đám mây lên tới 1 TB cho mỗi người dùng, giúp họ có thể truy cập dữ liệu của mình bất cứ lúc nào từ bất cứ nơi đâu.

Triển khai Office 365 cho doanh nghiệp tại Cần Thơ
Triển khai Office 365

4. Các công cụ hợp tác

 • Skype for Business là 1 phần trong gói Office 365 Business Essential, cho phép tạo các cuộc gọi video chất lượng cao lên tới 250 người tham gia.
 • Microsoft Teams là cổng trung tâm giao tiếp thời gian thực dựa trên nền tảng chat, cho phép tổ chức các cuộc gọi điện, gọi video, các cuộc họp trực tuyến với bất kỳ ai trong vào ngoài công ty.
 • Yammer là công cụ mạng xã hội cho phép bạn kết nối với các thành viên trong tổ chức của mình, tổ chức các dự án và chia sẻ thông tin giữa các nhóm trong một môi trường an toàn.
 • Planner là công cụ tạo quy trình công việc đơn giản cho phép nhóm của bạn tạo các kế hoạch mới, sắp xếp và phân chia các nhiệm vụ, chia sẻ tập tin, và trao đổi, báo cáo tiến độ các dự án với nhau.

Lý do để doanh nghiệp lựa chọn Office 365?

1. Tính hiệu quả, trực quan và dễ sử dụng

Các công cụ văn phòng cổ điển như Word, Excel, PowerPoint, OneNote dường như đã quen thuộc với người dùng và Microsoft 365.

Triển khai Office 365 cho doanh nghiệp tại Cần Thơ
Có nhiều lí do để chọn Office 365

Office 365 cho phép nhiều người dùng làm việc đồng thời trong cùng một tài liệu. Tính năng được kết nối liên tục với đám mây đảm bảo mọi người dùng luôn cập nhật những thay đổi trên tài liệu và có thể chỉnh sửa trực tiếp trên tài liệu đó và tự động lưu lại.

Không chỉ dừng lại ở đó, các ứng dụng Office Suite thuộc Microsoft 365 – là nền tảng chứa các công cụ hỗ trợ thiết lập các quy trình làm việc tự động, phân tích số liệu kinh doanh và đề xuất phương án phân chia công việc hợp lý. Tất cả các ứng dụng này giúp thúc đẩy các không gian làm việc hiện đại để làm việc thông minh và gia tăng năng suất hơn.

2. Đảm bảo an toàn bảo mật

Tính năng bảo mật thông minh của Microsoft được tích hợp trên các nền tảng, sử dụng AI và tự động hóa để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mạng khẩn cấp và được thống nhất trên mọi người, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu.

Hacker
Triển khai office 365 giúp bảo mật tốt, an toàn

Truy cập, tạo và lưu giữ tất cả tài liệu trên đám mây, sử dụng thông tin đăng nhập của tổ chức của bạn, giảm nguy cơ vô tình bị rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài môi trường kinh doanh.

3. Tiết kiệm thời gian, không gian và loại bỏ lỗi

Hiện nay, Microsoft Teams cho phép gửi tin nhắn tức thì, lên lịch và tham gia cuộc gọi cũng như cuộc gọi video, gắn thẻ đồng nghiệp trong các kênh của Teams… Chế độ Together Mode ra mắt gần đây trong các cuộc gọi điện video sẽ cho phép bạn cảm thấy gần gũi hơn với những người bạn văn phòng của mình.
Bạn cũng có thể ghi chú cuộc họp, sử dụng bảng trắng. Bên cạnh đó, chia sẻ tất cả các tệp trong một cửa sổ cuộc họp duy nhất trong Teams. Teams cũng hiển thị trạng thái hiện tại của đồng nghiệp như đang họp, thuyết trình hay vắng mặt.

4. Cập nhật liên tục các tính năng mới nhất

Microsoft liên tục tung ra các chức năng và sản phẩm mới.
 • Ý tưởng thiết kế trong PowerPoint – đề xuất ý tưởng cho các trang trình bày của bạn.
 • Ý tưởng trong Excel – phân tích dữ liệu của bạn và cung cấp các đề xuất cho biểu đồ. Ngoài ra có bảng tổng hợp cũng như câu trả lời công thức mà bạn có thể sử dụng.
Office 365
Office 365
 • Trích xuất văn bản và bảng từ bản quét và hình ảnh của bạn, ký tài liệu, quét mã QR
 • Thăm dò ý kiến trong Teams, Yammer, Outlook – thiết lập cuộc thăm dò trong toàn tổ chức
 • PowerPoint Live Captions – bật tính năng khi trình bày để có trải nghiệm liền mạch, toàn diện với khán giả.

5. Tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu của bạn

CMicrosoft 365 cung cấp gói dịch vụ phù hợp đáp ứng yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Với một bộ giải pháp toàn diện, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí. Nhờ các phần mềm công cụ tự động hóa, gia tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

6. Đảm bảo độ ổn định

Độ ổn định là yếu tố hàng đầu đối với doanh nghiệp. Office 365 dành cho doanh nghiệp đảm bảo độ ổn định vượt trội, đem lại yên tâm cho khách hàng. Microsoft tự tin đảm bảo thời gian hoạt động của hệ thống lên đến trên 99,9%.

Những lợi ích mà Office 365 giúp doanh nghiệp của bạn trong tốt nhất trong thời kỳ hiện nay mà bạn nên biết đến!

1. Gửi và nhận email liền mạch

Thời buổi kinh tế phát triển kèm theo mọi thứ phải cập nhật và thay đổi liên tục. Vì vậy hãy tạm biệt máy chủ email lỗi thời, gián đoạn server khi bạn chuyển qua dùng Office 365.

Với Microsoft Exchange Server việc gửi và nhận email nhanh dễ dàng chỉ trong 1 nốt nhạc. Ngoài ra, mỗi người dùng bắt đầu với 50GB dung lượng lưu trữ hộp thư. Và cho phép bạn gửi email có tệp đính kèm lên đến 150MB.

Kdigi
Gửi và nhận email liền mạch

2. Kết nối và tích hợp ứng dụng Office

Thay vì mua một bộ Office cài máy và phải thường xuyên tự nâng cấp hoặc mua phiên bản mới. Office 365 có sẵn bộ Office bản quyền và tự động cập nhật mới.

Với Microsoft Office 365, ngay cả khi cách xa hàng nghìn km. Office 365 giúp bạn có thể làm việc hiệu quả với các nhân viên khác, cả khi họ không có mặt tại văn phòng.

3. Chia sẻ dễ dàng

Các nền tảng SharePoint Online, Microsoft Teams sẽ làm làm giảm thời gian chờ phê duyệt. Điều này giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong một ngày. Nó giúp bạn có thể cộng tác với những người khác trên nội dung hiện có. Và còn cải thiện các phương thức kinh doanh của bạn. Bằng cách này, bạn có thể giới thiệu thông tin cho khách hàng trong thời gian thực.

4. Tính năng đám mây

Khi đăng ký dịch vụ, bạn sẽ tự động nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Microsoft 365 được cài đặt trên nhiều trạm. Nên những người dùng khác nhau có thể truy cập chính xác vào một tệp cùng lúc và chỉnh sửa tài liệu.

5. Bảo mật dữ liệu là ưu tiên hàng đầu

Kdigi
Bảo mật

Với Microsoft 365, có khá nhiều tính năng bảo mật được tích hợp sẵn để giữ an toàn cho dữ liệu:

 • Threat Protection giúp bảo mật email, dữ liệu, thiết bị phần cứng và danh tính doanh nghiệp
 • Microsoft Secure Score cập nhật tình trạng bảo mật và đưa ra các phương án
 • Microsoft Cloud App Security kiểm soát việc di chuyển dữ liệu và phân tích nâng cao
 • Azure Active Directory để quản lý danh tính, đồng bộ hóa mật khẩu hoặc thiết lập đăng nhập một lần

6. Quen thuộc dễ sử dụng

Một trong những điểm hấp dẫn chính của Microsoft 365 là bạn đã quen thuộc với nó. Office hay Outlook không phải là một nền tảng hoàn toàn mới mà bạn cần phải học. Nó có tất cả các chương trình bạn đã sử dụng.

7. Đầy đủ giải pháp cho một doanh nghiệp hoạt động

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên nghiệp hoàn chỉnh, Microsoft 365 là đề cử sáng giá.

Ngoài ra, bộ ứng dụng còn cho phép bạn tích hợp các dịch vụ và công cụ khác. Google Meet, Gmail, Trello, Evernote,… để cùng lúc sử dụng. Microsoft 365 cung cấp nhiều gói theo nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể chọn được giải pháp phù hợp.

Triển khai Office 365 cho doanh nghiệp tại Cần Thơ
Triển khai Office 365 cho doanh nghiệp tại Cần Thơ

Vì sao nên sử dụng dịch vụ triển khai Office 365 của Kdigi

Hiện nay nhiều doanh nghiệp khi triển khai Office 365 lại không hiệu quả còn gây tốn kém chi phí. Dịch vụ triển khai Office 365 của Kdigi tiếp cận dựa trên các yêu cầu cụ thể và mục đích của mỗi doanh nghiệp. Từ đó phân tích, khai thác toàn bộ tiềm năng của Office 365. Điều này mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp với chi phí ít tốt kém nhất.

 • Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, cam kết mang đến giải pháp vận hành tối ưu nhất
 • Tự tin mang lại giá trị thực sự cho hệ thống của khách hàng
 • An toàn, Ổn định, Hiệu quả, Tiết kiệm.
 • Là đối tác đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp từ ngày đầu thành lập đến nay.

Hãy đến với Kdigi nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ triển khai triển khai Office 365 cho doanh nghiệp tại Cần Thơ uy tín và chất lượng với giá cả phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 27 đường B2, khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
 • Hotline: 0868567868
 • Email: lienhe@kdigi.vn
 • Website: https://cms.kdigi.vn/