Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Thiết kế Website nhà hàng

Thiết kế Website nhà hàng

Ngày càng có nhiều người tìm hiểu về nhà hàng: không gian, menu, giá cả… trên website trước khi đặt bàn hay đến ăn. Đa số họ đều công nhận rằng trải nghiệm trên website nhà hàng ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc và quyết định của họ. Vậy làm thế nào để các nhà hàng thuyết phục thực khách của mình? Phải thiết kế website nhà hàng ra sao để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng? Bài viết này có lẽ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Thiết kế website nhà hàng là gì?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, có thể hiểu website nhà hàng là nơi cung cấp những thông tin về ăn uống, đặt bàn trên Internet. Thông qua website nhà hàng, người đọc có thể xem các thông tin về món ăn, đặt bàn, tìm hiểu thông tin về ngành hàng ăn uống,… Đối với các chủ nhà hàng, đây như phòng trưng bày online, không chỉ cho người đọc biết được nhà hàng bán những gì. Đây còn là nơi thể hiện phong cách, nét đặc trưng riêng của nhà hàng.

Thiết Kế Website Nhà Hàng đẹp
Một thiết kế website nhà hàng đơn giản

Để chuẩn bị Thiết kế website nhà hàng cần những gì?

1. Xác định rõ mục tiêu

Đầu tiên phải xác định rõ mục tiêu thiết kế website nhà hàng của mình là gì. Tùy vào mục đích bạn có thể định hình được loại website bạn muốn trong số hàng loạt các mẫu website nhà hàng khác nhau.

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp
Càng rõ mục tiêu – càng thu hút khách hàng tiềm năng

2. Lựa chọn tên miền

Hãy tìm những tên gây ấn tượng, dễ nhớ để khách hàng ghi nhớ thương hiệu nhà hàng bạn. Ngoài ra, tên miền cũng cần giống với từ khóa chính bạn muốn SEO (tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm trên Google) sau này.

3. Lên bố cục tổng quan

Sau khi tìm được mẫu thiết kế website nhà hàng ưng ý. Bạn cần lên ý tưởng thay đổi để website mang phong cách, màu sắc theo ý mình. Hơn nữa việc làm này cũng sẽ giúp đơn vị thiết kế website nhà hàng sẽ dễ dàng triển khai thực hiện theo đúng ý của bạn mà không phải sửa nhiều.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Để Thiết kế Website Nhà hàng chuyên nghiệp nhằm mục đích thu hút sự chú ý và mong muốn trải nghiệm thực tế của khách hàng là một việc nan giải. Nó cần tổng hợp nhiều yếu tố như:
 • Thiết kế càng đơn giản càng đạt hiệu quả cao.
 • Website cung cấp đủ các thông tin cần thiết của một website nhà hàng. Bao gồm: thực đơn, khuyến mãi, đặt hàng, liên hệ…
 • Thiết kế website sử dụng kỹ thuật chồng lớp. Ví dụ: lớp văn bản được đặt trên lớp ảnh, kết hợp với bố cục bất đối xứng, tạo ra điểm đột phá nhưng vẫn đảm bảo khả năng truyền tải thông tin.
 • Hình ảnh toàn màn hình về các món ăn của nhà hàng được thể hiện trong mỗi lần cuộn trang. Khiến bất kỳ ai cũng phải tò mò về hương vị của món ăn. Cách sắp xếp bố cục thông minh giúp website truyền tải được nhiều thông tin một cách rõ ràng và thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Tầm quan trọng của website đối với nhà hàng

Hiện nay các nhóm nghành công nghệ thông tin đang phát triển rất mạnh mẽ. Internet đã có mặt ở khắp các thành phố trải dài đến mọi miền nông thôn. Từ già đến trẻ, từ trai đến gái đều có nhu cầu lên mạng tìm kiếm thông tin. Vì thế việc thiết kế website nhà hàng rất quan trọng.
Sau đây là một số lợi ích mà một website Nhà hàng mang lại cho Doanh nghiệp:
 • Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp trên nền tảng Internet. Tăng cơ hội tiếp xúc khách hàn ở mọi nơi, mọi địa điểm.
 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, dễ dàng chia sẻ, trao đổi và mang tính tương tác cao.
 • Lượng thông tin cung cấp cho khách hàng không hạn chế.
 • Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
 • Quảng bá sản phẩm trên toàn thế giới 24/7.
 • Thông tin luôn sẵn có trên website và dễ dàng tìm kiếm.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo vì digital marketing hiệu quả hơn rất nhiều so với quảng cáo báo đài.
 • Đặc biệt, nếu không có website, nhà hàng có thể sẽ mất đi lượng lớn khách hàng tiềm năng.
Thiết Kế Website Nhà Hàng Chuyên Nghiệp
Việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàn hơn với website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp – Kdigi

Hệ quản trị thông minh

Nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng và nhà quản lý. Khi lập trình Kdigi đã tối giản hóa hệ thống quản trị website nhà hàng và điều hành sao cho dễ sử dụng nhất. Các chuyên gia thiết kế website nhà hàng của Kdigi đã cập nhật nhiều tính năng quản trị hiện đại. Quản trị viên có thể cập nhật mọi nội dung, hình ảnh, sản phẩm trên website một cách dễ dàng, phong phú. Dù cho bạn không có nhiều kiến thức về lập trình và công nghệ thông tin cũng có thể quản lý website Nhà hàng của mình một cách dễ dàng.

Giao diện độc quyền, thiết kế website nhà hàng theo yêu cầu tương thích với mọi thiết bị

Website có giữ chân khách hàng được hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thiết kế giao diện. Với Kdigi, mỗi website là một giao diện được thiết kế riêng biệt, độc nhất, ấn tượng, mang cá tính riêng. Bạn có thể yêu cầu mẫu độc nhất cho riêng nhà hàng bạn và không hề nhầm lẫn với một website hay thương hiệu nào khác. Cho dù nhà hàng bạn mang phong cách nào, từ truyền thống cho đến hiện đại, pha trộn phong cách Á – Âu hay cổ điển, buffet, …
Ngoài ra website nhà hàng của bạn sẽ dễ dàng tương thích với mọi thiết bị. Từ máy tính để bàn đến các thiết bị di động, máy tính bảng, smartphone,… Đảm bảo khách hàng của bạn có thể trải nghiệm đầy đủ những tính năng ưu việt nhất.
Thiết Kế Website Nhà Hàng Kdigi
Độ tương thích cao với mọi thiết bị

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, liên kết mạng xã hội

Chuẩn SEO luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với một website. Đặc biệt với website nhà hàng cần sự quảng bá, truyền thông để thương hiệu lan rộng và mạnh mẽ nhất. Kdigi đảm bảo thân thiện nhất với google, giúp site bạn lên TOP google nhanh nhất. Tập trung xây dựng kiến trúc và liên kết, hệ thống đường link, onpage, sitemap,… hỗ trợ hiệu quả cho SEO.
Ngoài ra, mỗi một mạng xã hội là một công cụ của Digital Marketing. Kdigi sẽ tích hợp lên các trang mạng xã hội lên website nhà hàng. Tạo nên một tổng thể lực lượng vững mạnh cho kế hoạch Marketing nhà hàng của bạn.

Đường truyền ổn định và bảo mật tối đa

Thiết kế website nhà hàng bởi Kdigi đảm bảo tính ổn định và bảo mật cực kì cao. Hệ thống máy chủ mạnh mẽ với băng thông không giới hạn đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Các chuyên viên tư vấn và chuyên viên lập trình của Kdigi sẵn sàng chăm sóc, bảo trì và hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KDIGI

 • MST: 1801724493
 • Địa chỉ: Số 27 đường B2, khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam
 • SĐT: 0868567868
 • Email: lienhe@kdigi.vn
 • Website: https://cms.kdigi.vn/