Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Dịch vụ thiết kế Web nhanh chất lượng

Dịch vụ thiết kế Web nhanh chất lượng

Xu hướng phát triển thị trường kinh doanh trực tuyến và marketing online ngày càng nhiều. Điều này đã kéo theo nhu cầu thiết kế website của các công ty, doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí và thời gian nhất có thể, dịch vụ thiết kế web nhanh là một giải pháp tối ưu vừa giúp nâng cao doanh thu, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Kdigi sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế web nhanh uy tín, chất lượng nhất.

1. Thiết kế website là gì?

Website là một tập hợp các trang thông tin có chứa nội dung hình ảnh, văn bản, âm thanh, video, … Tất cả đều được lưu trữ trên máy chủ (web server) và người dùng có thể truy cập từ xa. Thông qua Internet, người dùng có thể truy cập được trang web này bằng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop, … cực kỳ tiện lợi. Để thiết kế một website hoàn chỉnh, đội ngũ thiết kế, lập trình viên cần trình bày nhất quán nội dung chính của website. Từ bố cục, màu sắc, hình ảnh, âm thanh đều phải hài hòa và thân thiện với người dùng nhất. Từ đó, website sẽ giúp doanh nghiệp mang lại nguồn thu lớn và là phương tiện quảng cáo hiệu quả.
Thiết kế website là gì?
Thiết kế website là gì?

2. Tại sao cần dịch vụ thiết kế web nhanh?

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu cấp bách và phổ biến thiết kế website riêng cho doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp mới nổi, vừa và nhỏ.

Nhu cầu tiếp thị, quảng bá sản phẩm

Trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, hàng loạt các đối thủ mạnh có nhiều chiến lược tiếp thị sắc bén. Nếu muốn có chỗ đứng trên thương trường, các doanh nghiệp và thương hiệu mới bắt buộc phải cần thiết kế website gấp để đáp ứng các nhu cầu cơ bản về tiếp thị, quảng bá sản phẩm của mình. Đây là phương thức tiếp thị tốt với giả cả cực kỳ phải chăng.
Thiết kế web nhanh đáp ứng nhu cầu tiếp thị, quảng bá sản phẩm
Thiết kế web nhanh đáp ứng nhu cầu tiếp thị, quảng bá sản phẩm

Nổi bật hình ảnh, quảng cáo thương hiệu

Trong một số trường hợp, doanh nghiệp có thể không bán hàng, tiếp thị trên website. Nhưng khách hàng sẽ căn cứ vào website chuyên nghiệp để đánh giá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Nhiều đơn vị kinh doanh lớn gặt hái được nhiều thành công hiện nay. Họ đã thiết kế website chỉ với mục đích để giới thiệu chung về doanh nghiệp, các thông tin cơ bản nhất. Tuy nhiên doanh nghiệp lại giành được sự tin cậy rất lớn từ phía khách hàng.
Vì vậy, doanh nghiệp sớm ý thức về tầm quan trọng của một website tiếp thị, website riêng của doanh nghiệp. Họ cần làm website gấp để không làm ảnh hưởng đến nhịp độ kinh doanh của công ty hiện tại. Nhờ website, họ có thể thúc đẩy, phát triển và đánh bóng tên tuổi cũng như giữ được độ uy tín với khách hàng.
Thiết kế web nhanh giúp tiết kiệm chi phí, thời gian
Thiết kế web nhanh giúp tiết kiệm chi phí, thời gian

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thiết kế website nhanh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Dịch vụ này sẽ mang đến cho công ty trang web chuyên nghiệp, đẹp mắt nhưng chỉ tốn khoảng 24h-72h với một khoản chi phí cực kỳ phải chăng.

Tối ưu hóa tính đồng bộ

Các dữ liệu sẽ được lưu trữ và đồng bộ trên trang web giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hơn.

3. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web nhanh

 • Thời gian xử lý yêu cầu của khách hàng và thực hiện nhanh chóng (từ 24h – 72h)
 • Tiết kiệm chi phí, giá sẽ thấp hơn nhiều so với các gói thiết kế web chuyên nghiệp
 • Mẫu giao diện đa dạng, đẹp mắt và hoàn toàn có sẵn
 • Hệ thống quản trị web thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng và quản lý
 • Quản trị viên có thể tùy chỉnh giao diện và một số tính năng phù hợp theo nhu cầu
Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web nhanh
Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web nhanh
 • Chất lượng được đảm bảo tốt
 • Bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn như dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
 • Khả năng tối ưu SEO và bảo mật chuyên nghiệp
 • Tặng kèm file Word và video hỗ trợ.
 • Nhân viên hướng dẫn, tư vấn tận tình
 • Hỗ trợ fix lỗi web trong quá trình sử dụng website

4. Những hạn chế của dịch vụ thiết kế web nhanh

Bên cạnh những ưu điểm bên trên của dịch vụ thiết kế web nhanh, cũng còn tồn tại một số nhược điểm. Bởi thiết kế web gấp nên cũng không tránh khỏi những hạn chế.
Những hạn chế của dịch vụ thiết kế web nhanh
Những hạn chế của dịch vụ thiết kế web nhanh
 • Tính năng được cung cấp ở mức cơ bản, tối ưu tùy theo loại website đủ. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu tạo thêm tính năng mới, đặc biệt cần tốn nhiều thời gian hơn.
 • Không có thiết kế độc quyền theo ý thích. Doanh nghiệp sẽ lựa chọn những mẫu giao diện có sẵn tại công ty. Tuy nhiên, những giao diện này đều có thiết kế bắt mắt và cực kỳ thu hút người dùng.
 • Số lượng trang khá ít. Với một thiết kế website gấp chỉ khoảng từ 3 – 4 trang
 • Tổng thể giao diện, bố cục đơn giản
 • Font chữ và màu sắc có thể sẽ trùng hợp với một số trang website khác trên thị trường

5. Các loại website phổ biến

Mỗi doanh nghiệp đều cần phải có một website riêng theo phong cách và mục tiêu cũng như thông điệp doanh nghiệp hướng tới. Thiết kế một website chuẩn SEO là rất cần thiết. Dưới đây là cách loại website doanh nghiệp phổ biến.

Website được thiết kế theo mục đích

 • Website giới thiệu công ty
 • Website bán hàng
 • Website cá nhân (blog)
 • Website có chức năng đặc biệt: bán hàng, diễn đàn, trao đổi thông tin, …
Các loại website phổ biến
Các loại website phổ biến

Website được thiết kế chia theo lĩnh vực

 • Website giáo dục
 • Website tin tức
 • Website bất động sản
 • Website du lịch
 • Website nội thất
 • Website nhà hàng

6. Quy trình thiết kế web nhanh tại Kdigi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và trao đổi thông tin

Kdigi sẵn sàng tư vấn miễn phí các gói dịch vụ thiết kế web nhanh phù hợp với nhu cầu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Sau khi thỏa thuận, đồng ý những yếu tố cơ bản. Đội ngũ lập trình viên Kdigi sẽ tiến hành lên bản thảo. Chúng tôi nhanh chóng đưa khách hàng duyệt rồi lập trình chính thức.
Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng thiết kế web
Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng thiết kế web

Bước 2: Bắt tay vào thiết kế chi tiết

Kdigi dựa những thông tin, yếu tố đã trao đổi thống nhất với khách hàng. Công ty sẽ có một bản kế hoạch chính thức về tiến độ nhanh. Về thời gian bàn giao và chi phí thiết kế website chi tiết cho khách hàng một cách sớm nhất.

Bước 3: Thiết kế giao diện

Công ty Kdigi sẽ lên bố cục giao diện đơn giản và gửi cho khách hàng duyệt. Tuy dịch vụ thiết kế website nhanh nhưng Kdigi vẫn muốn thống nhất với doanh nghiệp về giao diện của website trước khi bắt tay vào hoàn thiện.
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đưa ra những ý kiến để khách hàng có thể tham khảo về tính năng, chức năng tối ưu. Điều này giúp trang web trở nên đầy đủ, thông minh và giao diện bắt mắt dễ nhìn hơn.
Thiết kế giao diện
Thiết kế giao diện

Bước 4:  Thiết kế Module phù hợp, kết hợp cơ sở dữ liệu

Với đội ngũ nhân viên lập trình giàu kinh nghiệm kinh nghiệm, chuyên môn tốt trong ngành thiết kế website. Kdigi cam kết sẽ thiết kế, tạo chức năng hỗ trợ tốt và tối ưu nhất cho một trang website nhanh nhưng đầy đủ tính năng.
Những tính năng này sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho website của doanh nghiệp. Tiện ích, thông minh, đẹp mắt và thân thiện người dùng đều là những tiêu chí mà công ty luôn hướng tới. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm, quảng bá thương hiệu cũng như tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Bước 5: Chạy thử và gửi demo website cho khách hàng

Bước 5 sẽ là giai đoạn gần cuối cùng trong thiết kế website. Kdigi sẽ đưa trang web của khách hàng lên server hoặc hosting để chạy thử website. Khách hàng sẽ được test những yếu tố cơ bản của một trang website. Từ đó, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra website của mình có chạy ổn định không hay xảy ra các lỗi vặt trong quá trình sử dụng không, tốc độ và tính năng ra sao. Ngoài ra, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra các chức năng, hoạt động của trang web có phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu ban đầu họ đề ra hay không.
Chạy và gửi demo website cho khách hàng
Chạy và gửi demo website cho khách hàng

Bước 6: Hoàn thành website và hỗ trợ khách hàng

Cuối cùng, theo đúng tiến độ và thời gian đề ra, các bước thiết kế và lập trình website nhanh đã được xử lý xong. Công ty sẽ bàn giao cho khách và hỗ trợ tích hợp vào tên miền của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Kdigi sẽ gửi một bản hướng dẫn chi tiết cách quản trị và sử dụng website. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng web một cách mượt mà, nhanh chóng. Ngoài ra, công ty luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chế độ bảo hành dài hạn hấp dẫn.

7. Kdigi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web nhanh trọn gói

Là công ty công nghệ hàng đầu, Kdigi luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình. Đó là cung cấp những dịch vụ thiết kế web nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty luôn thấu hiểu nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong việc xây dựng thiết kế một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Dù là dịch vụ thiết kế web nhanh, gấp gáp nhưng Kdigi luôn cam kết, đảm bảo chất lượng của website với nhiều tính năng thông minh và giao diện cực kỳ đẹp mắt. Công ty không lợi dụng tính gấp gáp, nhu cầu cấp bách của khách hàng mà thiết kế web một cách sơ sài, cẩu thả. Kdigi đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
Kdigi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web nhanh trọn gói
Kdigi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web nhanh trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web nhanh của Kdigi

 • 5000+ mẫu giao diện đẹp mắt, tinh tế
 • Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Sử dụng công nghệ hiện đại và đa dạng : ReactJs, NodeJs, WordPress, PHP …
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo theo yêu cầu
 • Tối ưu chuẩn SEO, Digital Marketing sau khi hoàn tất thiết kế website
 • Hỗ trợ quảng bá website trên các diễn đàn, hệ thống website, email marketing, tích hợp website với nhiều nền tảng bán hàng đa kênh khác nhau
 • Sẵn sàng bảo trì, khắc phục các sự cố của website
 • Tối ưu web chuẩn responsive thích ứng trên nhiều thiết bị và đa nền tảng
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt mà với chỉ 2s cho một lần click
 • Giao diện thân thiện với công cụ tìm kiếm siêu thông minh của Google
 • Thiết kế web Chuẩn UX/UI giúp tăng trải nghiệm người dùng
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáp sẵn hàng hỗ trợ khách hàng
 • Giá cả phải chăng với nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Tiến độ hoàn thành dự án nhanh chóng
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Kdigi sẽ luôn mang đến giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển. Kdigi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế Web nhanh chất lượng tốt nhất.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KDIGI
 • Hotline: 1801724493
 • Số 27 đường B2, khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
 • Điện thoại: 0868567868
 • lienhe@kdigi.vn
 • Website: https://cms.kdigi.vn/