Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Dịch vụ thiết kế Website thẩm mỹ viện spa chuyên nghiệp – Kdigi

Dịch vụ thiết kế Website thẩm mỹ viện spa chuyên nghiệp – Kdigi

Thiết kế website thẩm mỹ viện spa là cầu nối quan trọng giữa cơ sở làm đẹp và khách hàng trong thời đại công nghệ số. Đây là một trong những công việc quan trọng mà một người chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng. Trước khi tìm một dịch vụ thiết kế website, bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn về một website spa cần có những gì và đâu là nơi thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp nhất.  
Thiết kế website thẩm mỹ viện spa
Cung cấp dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện spa – Kdigi

Tại sao nên thiết kế website thẩm mỹ viện spa?

Thiết kế website cho một thẩm mỹ viện như đang xây dựng một gương mặt đại diện cho dịch vụ của viện đó. Đây là công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu rất quan trọng, không thua kém gì dịch vụ tại spa. Và việc xây dựng một website spa bạn sẽ được:

Truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng – thiết kế website thẩm mỹ viện spa

Trong thời đại hiện nay, website spa đang trở thành công cụ cung cấp thông tin nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những thông tin mà bạn đề cập trên website sẽ quyết định rất nhiều đến lượng người truy cập có trở thành khách hàng của mình hay không. 

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng – thiết kế website thẩm mỹ viện spa

Việc thiết kế website cho thẩm mỹ viện sẽ giúp phần đông khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ, giá cả, nhân viên tiện lợi hơn. Hơn nữa, việc đặt lịch sẽ được hiện nhanh chóng và dễ dàng.  
Khách hàng cũng có thể kết nối với mạng xã hội thông qua website. Mối liên kết này giúp khách hàng cập nhật thông tin qua Fanpage, kênh Youtube để hiểu rõ về viện cũng như sản phẩm rõ hơn. 

Kênh tương tác với khách hàng

Là một kênh tương tác với khách hàng hiệu quả. Đội ngũ tư vấn có thể tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng 24/24 thông qua website. Và họ có thể nhận ưu đãi, nắm bắt những thông tin cần thiết mà không cần phải đến tận nơi. 
Website là nơi tương tác với khách hàng trực tuyến
Website là nơi tương tác với khách hàng trực tuyến

Tạo lợi thế cạnh tranh trước đối thủ

Xây dựng một website làm đẹp riêng sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh cho mình. Bên cạnh việc tư vấn, cung cấp thông tin cho khách hàng thì các chiến dịch truyền thông, marketing cũng thu hút được nhiều khách hàng. Trang web là nơi mà các spa có thể chạy chiến dịch hiệu quả mà chi phí lại vô cùng thấp. Ngoài ra, hình thức quảng cáocũng có thể kết hợp với Google aAwords hoặc liên kết với Fanpage để tăng tương tác với khách hàng hơn. 

Khẳng định thương hiệu

Với sự phát triển của thời đại công nghệ số, người tiêu dùng có xu hướng tìm hiểu về website của một soa trước khi sử dụng dịch vụ của họ. Thông tin chi tiết về spa cùng với các feedback tốt của khách hàng trên website sẽ giúp quá trình xây dựng thương hiệu hiệu quả hơn. Thể hiện sự chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện đối với khách hàng và đối tác. 
Xây dựng thương hiệu tốt
Xây dựng thương hiệu tốt

Thiết kế website thẩm mỹ viện spa cần tính năng gì? 

Nếu bạn không biết việc thiết kế website bao gồm những gì. Sau đây là những tính năng cần thiết và quan trọng khi thiết kế một trang web cho spa, thẩm mỹ viện mà bạn nên lưu ý: 

Trang chủ

Đầu tiên là trang chủ, đây là màn hình giao diện mà người dùng nhìn thấy trước nhất khi truy cập website. Cho nên, nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng đầu tiên của người truy cập. Giao diện trang chủ website spa bắt mắt, dễ nhìn sẽ để lại ấn tượng tốt với người truy cập. Và khiến họ nhớ đến website của bạn.
Module trang chủ ngoài việc có giao diện đẹp, các thư mục con cũng cần hiển thị đầy đủ, hợp lý tạo thuận tiện cho việc tìm kiếm, tra cứu thông tin của khách hàng. 
Trang chủ Spa bắt mắt
Trang chủ Spa bắt mắt thu hút nhiều người truy cập

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu trong website là nơi cung cấp thông tin chung về cơ sở làm đẹp. Chẳng hạn như thông tin thành lập, đội ngũ nhân viên, trình độ của các chuyên gia, công nghệ áp dụng tại spa và các dịch vụ… Những thông tin trong mục này cần mang tính khái quát, ngắn gọn. 

Tin tức

Mục tin tức sẽ đăng tải những thông tin trong lĩnh vực. Ví dụ, các mẹo làm đẹp, trang điểm, áp dụng công nghệ làm đẹp mới. Hoặc tin về việc mở rộng chi nhánh, chạy các chương trình khuyến mãi, giảm giá của spa. Thông tin được đề cập có thể dưới dạng bài viết, hình ảnh hoặc video. 

Sản phẩm/Dịch vụ tại Spa

Đây là mục khách hàng quan tâm nhiều nhất. Vì nó sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về từng sản phẩm, dịch vụ mà spa cung cấp. Cũng như bảng giá và công nghệ mà spa áp dụng là gì. 
Với các sản phẩm, dịch vụ cần ghi rõ thông tin mô tả, đối tượng sử dụng, công dụng, tác dụng phụ (nếu có),…Còn dịch vụ, cần có thông tin về bảng giá, tác dụng, đối tượng phục vụ, liệu trình. Thông tin trong module thiết kế chi tiết càng tốt (bao gồm ảnh, video cơ sở, dịch vụ và feedback của khách hàng). 
Cung cấp đầy đủ dịch vụ - thiết kế website thẩm mỹ viện spa
Cung cấp đầy đủ dịch vụ

Tư vấn, hỏi đáp, liên hệ

Khi thiết kế website spa, bạn cũng cần lưu ý module tư vấn, hỏi đáp. Vì đây là nơi tương tác với khách hàng, quyết định họ đến sử dụng dịch vụ tại spa. 
Còn phần liên hệ nên được thiết kế ở chân trang, hiển thị các thông tin như địa chỉ, số hotline, gmail, fanpage facebook… để khách hàng có thể liên hệ khi cần tư vấn, phản hồi về chất lượng dịch vụ hoặc đặt lịch hẹn. 

Thiết kế website thẩm mỹ viện spa đẹp, chuyên nghiệp cần phải đáp ứng những tiêu chí nào? 

Để thiết kế một website thẩm mỹ viện thu hút, gây ấn tượng người truy cập. Bên cạnh những tính năng cần thiết ở trên, bạn cũng nên ghi nhớ một vài tiêu chí sau: 

Tích hợp mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram)

Khi thiết kế website, hãy nhớ tích hợp thêm mạng xã hội. Vì dây là các kênh truyền thông sở hữu tài khoản người dùng tại Việt Nam lớn nhất. Nó sẽ giúp các hoạt động truyền thông, quảng bá của spa diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. 
Tích hợp nhiều mạng xã hội
Tích hợp nhiều mạng xã hội

Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tuy thuộc về chuyên môn kỹ thuật nhưng cũng rất liên quan đến website spa. Việc lựa chọn từ khóa phù hợp, nội dung tốt sẽ được Google đánh giá cao, thứ hạng website trên thanh tìm kiếm tăng. Từ đó lượng người truy cập cũng sẽ tăng lên theo. Điều này có thể giúp spa tiết kiệm được khoản chi phí quảng cáo.
Tối ưu website chuẩn SEO - thiết kế website thẩm mỹ viện spa
Tối ưu website chuẩn SEO

Thiết kế giao diện đẹp mắt

Đặc thù của lĩnh vực spa chính là cái đẹp. Vì thế, giao diện cũng phải được đầu tư thật đẹp mắt và hiện đại. Lựa chọn màu sắc, hình ảnh và font chữ hài hoà, dễ nhìn sẽ gây thiện cảm, giữ chân khách hàng lại lâu hơn. Điều này sẽ tặng lượng truy cập cũng như thu hút nhiều khách hàng đến. 

Thiết lập menu hợp lý

Thiết lập menu hợp lý, logic, dễ thao tác sẽ giúp khách hàng tra cứu thông tin thuận tiện hơn. Việc bố trí bố cục web, các mục rõ ràng sẽ làm cho việc trải nghiệm của khách hàng được tốt nhất. 

Giao diện di động

Việc thiết kế website cần cân nhắc giao diện di động thật kỹ càng. Vì khách hàng có thể truy cập bằng nhiều thiết bị kháu nhau. Hôm nay có thể là laptop, nhưng ngày mai họ lại vào bằng điện thoại di động. Vậy, giao diện cần thiết kế sao cho dễ nhìn, dễ thao tác. Và mang tính thẩm mỹ cao ở bất kỳ phương tiện truy cập nào. 
Đa dạng các loại giao diện
Đa dạng các loại giao diện

Tốc độ tải trang nhanh

Website thẩm mỹ hiển thị rất nhiều hình ảnh chất lượng cao, và video full HD. Điều này có thể sẽ làm chậm tốc độ tải của website, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người truy cập. Vì vậy, cần phải đảm bảo tốc độ ở mức tối ưu nhất cũng như dung lượng ảnh, video để không làm gián đoạn việc tìm kiếm thông tin của người truy cập.

Dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện spa chuyên nghiệp tại Kdigi.vn

Đến với Kdigi, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế Website cho thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và bắt mắt. Với mỗi website, chúng tôi luôn chú trọng cả về kỹ thuật lập trình và thiết kế. Khách hàng sẽ được tham gia toàn bộ vào quy trình thiết kế. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khi dự án được bàn giao, theo dõi và bảo trì.

Bạn được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ của Kdigi?

Trở thành khách hàng của Kdigi là một điều tuyệt vời. Bởi khi phục vụ bất kỳ khách hàng nào, công ty đều dành cho khách hàng của mình những lợi ích như sau: 
  • Sở hữu website spa thiết kế độc quyền, đáp ứng theo nhu cầu với đầy đủ các tính năng, tiện ích. Hàng trăm mẫu giao diện/ template web đẹp để khách hàng tuỳ ý lựa chọn. 
  • Website được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Cùng với những lập trình viên chuyên nghiệp, có bằng cấp rõ ràng. 
  • Chi phí thiết kế được tư vấn rõ ràng, hợp lí và không phát sinh. 
  • Website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu cao và hosting bảo mật tốt. 
  • Tích hợp các công nghệ, tính năng mới nhất.
  • Chế độ đa ngôn ngữ (có thể chuyển đổi thành nhiều ngôn ngữ khác nhau)
  • Thời gian hoàn thành web spa nhanh chóng, chỉ từ 7 đến 15 ngày. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ phức tạp của website.  
  • Chính sách bảo trì và chăm sóc trọn đời
  • Đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7.

Quy trình thiết kế website thẩm mỹ viện spa tại Kgidi

Quy trình thiết kế Website tại Spa đầy đủ các bước. Và được thực hiện theo đúng trình tự như sau:

Quy trình thiết kế website thẩm mỹ viện spa
Quy trình thiết kế website
Bước 1: Trao đổi về nhu cầu của khách hàng. Bước này khách hàng sẽ gửi đầy đủ thông tin về website. Ví dụ như sản phẩm, mục tiêu, tệp khách hàng cũng như định hướng của thẩm mỹ viện. 
Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện cho website. Chúng tôi sẽ thiết kế vẽ giao diện dựa trên phong cách yêu cầu mà khách hàng đề ra. 
Bước 3: Tiến hành lập trình – hoàn thiện website. Khi bản vẽ giao diện được duyệt, công ty mới tiến hành lập trình phát triển website. 
Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website. Sau khi phát triển thành công, đội ngũ lập trình viên sẽ hướng dẫn khách hàng các thao tác xử lý và quản lý trên web. 
Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website. Sau khi hoàn tốt, nếu có gặp trục trặc hoặc lỗi trên web. Công ty vẫn sẽ hỗ trợ giúp khách hàng khắc phục triệt để. 

Liên hệ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KDIGI

Mã số thuế: 1801724493
Địa chỉ: Số 27 đường B2, khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
Hotline: 0868567868
Email: lienhe@kdigi.vn
Website: https://cms.kdigi.vn/