Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ Lập trình Web App

Dịch vụ Lập trình Web App

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, việc sử dụng công nghệ để hỗ trợ kinh doanh, làm việc hay mục đích học tập cá nhân cũng dần trở nên phổ biến. Nhu cầu của con người hiện tại luôn đi kèm với công nghệ. Điển hình là Web-App được sử dụng để đơn giản hóa mọi thứ, nhanh hơn, tiện ích hơn. Bạn quan tâm đến dịch vụ lập trình Web App uy tín, chất lượng của Kdigi? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu tổng quan về Web App nhé!

1. Web application là gì?

Dịch vụ lập trình Web App uy tín chất lượng
Dịch vụ lập trình Web App uy tín chất lượng
Web Application (viết tắt là Web app) là ứng dụng web được lưu trữ trên server từ xa. Ứng dụng này chạy trên website sử dụng trình duyệt và công nghệ web. Web app thực hiện thao tác trực tiếp qua Internet, nhằm phục vụ một số chức năng cần thiết cho người dùng. 
Trang web này có sự tương tác, cho phép người dùng nhận, nhập hay thực hiện thao tác dữ liệu. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng và đối tượng khác nhau, Web App ngày càng đa dạng và phổ biến. Người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm, tương tác, đăng tải, rao vặt hay tính năng đặc biệt mà Web App cung cấp. 

Một số web app bạn có thể biết 

  • Web bán hàng online
  • Phần mềm quản lý
  • Web chỉnh sửa
  • Trang mạng xã hội
  • Trang thương mại điện tử

2. Cơ chế hoạt động của Web App là gì?

Cơ chế lập trình Web App
Cơ chế lập trình Web App

Web Application đa phần được mã hóa bằng ngôn ngữ mà trình duyệt hỗ trợ điển hình như JavaScript hay HTML. Dưới đây là cơ chế hoạt động của một Web App, bạn có thể tham khảo để sử dụng một cách thuận tiện hơn nhé!

Bước 1: Người dùng Internet tạo ra các yêu cầu đến máy chủ web, có thể là từ trình duyệt web hoặc từ giao diện người dùng của ứng dụng.

Bước 2: Máy chủ web chuyển tiếp những yêu cầu này đến máy chủ ứng dụng thích hợp.

Bước 3: Máy chủ ứng dụng thực thiện các tác vụ được yêu cầu như là truy xuất dữ liệu hoặc xử lý dữ liệu, và cuối cùng là trả kết quả của những dữ liệu đó.

Bước 4: Máy chủ ứng dụng gửi những kết quả này đến máy chủ web dưới dạng những thông tin được yêu cầu hoặc những dữ liệu đã xử lý.

Bước 5: Máy chủ web phản hồi lại khách hàng với những thông tin được yêu cầu trên, và sau đó cho xuất hiện trên giao diện giúp người dùng giải quyết những vấn đề một cách hiệu quả.

3. Tại sao cần Dịch vụ Web app riêng cho doanh nghiệp của bạn?

Dịch vụ Lập trình Web App Cần Thơ uy tín
Dịch vụ Lập trình Web App Cần Thơ uy tín

Loại bỏ công cụ quản lý thủ công

Trước đây các doanh nghiệp sử dụng những công cụ để quản lý một cách thủ công, tốn rất nhiều thời gian. Web App bổ trợ tính năng quản lý vận hành đơn giản giúp doanh nghiệp tiết kiệm kha khá ngân sách và nguồn nhân lực. 

Tính bảo mật cao, không phụ thuộc

Web App có tính bảo mật cao, mỗi doanh nghiệp sử dụng một server riêng. Hệ thống đồng bộ hoàn toàn không phải phụ thuộc vào bên thứ ba. Đặc biệt, thông tin khách hàng luôn được lưu trữ và bảo mật tối đa.

Tính linh hoạt và tương tác cao

Web App mang đến sự linh hoạt và có tính tương tác cao. Người dùng hoàn toàn có thể tự quản lý đăng nhập, đặt hàng, thanh toán, … nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, việc đồng bộ dữ liệu trên website và web app cực kỳ dễ dàng. 

4. Lý do bạn nên chọn dịch vụ lập trình Web app của Kdigi.vn

Kdigi cung cấp dịch vụ lập trình Web App chuyên nghiệp
Kdigi cung cấp dịch vụ lập trình Web App chuyên nghiệp

Cung cấp trọn gói dịch vụ Web App chuyên nghiệp

Để thay đổi thói quen làm việc thủ công như trước đây, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ lập trình Web App để tối ưu hóa công việc và chi phí của mình. Với những lợi ích tuyệt vời mà Web App mang lại, Kdigi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ lập trình Web App uy tín, chuyên nghiệp nhất.
Là một công ty công nghệ lớn, Kdigi chuyên cung cấp trọn gói những dịch vụ công nghệ và Marketing đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. 

Lập trình viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Với nhiều năm kinh nghiệm, Kdigi đã giúp hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và hiệu quả trong kinh doanh. Đội ngũ lập trình viên năng động, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Thiết kế website đa ngôn ngữ, sáng tạo và nhiều tính năng và đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng doanh nghiệp chỉ nằm trong tầm tay.
Kdigi phát triển một số phần mềm Web App phổ biến. Điển hình như phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm kế toán, …

Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Kdigi luôn tận tình tư vấn tổng thể và chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện. Công ty cũng tư vấn triển khai ngay sau khi hoàn thành dự án hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Kdigi sẵn sàng hỗ trợ bảo trì và có chính sách bảo hành nhanh chóng, linh hoạt. Chi phí dịch vụ cực kỳ phải chăng.
Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ lập trình Web App của Kdigi nhỉ? Hoàn toàn chất lượng, nhanh chóng và đáng tin cậy!

*Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ web app, các bạn có thể liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KDIGI

  • Địa chỉ: Số 27 đường B2, khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
  • Hotline: 0868567868
  • Email: lienhe@kdigi.vn
  • Website: https://cms.kdigi.vn/