Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Dịch vụ thiết kế Website doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ thiết kế Website doanh nghiệp uy tín

Trong thời đại 4.0, việc sở hữu một website là điều cần thiết của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhờ có website, doanh nghiệp mới có thể quảng bá hình ảnh, giới thiệu đến người dùng các lĩnh vực mình đang hoạt động, kinh doanh cũng như đưa sản phẩm đến gần hơn người tiêu dùng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu một cách tổng quan nhất về những ưu điểm, lợi ích mà dịch vụ thiết kế Website doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Tại sao nên thiết kế Website

Website đóng vai trò là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu hiện nay. Website như bộ mặt đại diện cho bạn, doanh nghiệp hoặc tổ chức trên nền tảng công nghệ số 4.0 IOT. Thiết kế website giúp mang lại nhiều lợi ích như:

Tại sao nên thiết kế Website
Tại sao nên thiết kế Website
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng
 • Tăng phạm vi khách hàng
 • Thúc đẩy kinh doanh hiệu quả
 • Hiểu về hành vi khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Nơi show các sản phẩm/ dịch vụ bạn cho khách hàng
 • Giúp sản phẩm/ dịch vụ công ty bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn
 • Tuyển dụng dễ dàng hơn khi ứng viên cần thông tin về công ty
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng
 • Chạy quảng cáo google hay facebook đều cần có website

Thiết kế website doanh nghiệp là gì

Có rất nhiều cách để định nghĩa thiết kế website doanh nghiệp là gì, có người cho rằng website doanh nghiệp là một công cụ để doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá thương hiệu đến khách hàng, cũng có người cho rằng website doanh nghiệp đơn giản chi là nơi tập hợp thông tin của doanh nghiệp trên mạng internet. Hầu hết những cách hiểu này đều có ý đúng, tuy nhiên nếu nói đó là câu trả lời đầy đủ cho thắc mắc website doanh nghiệp là gì thì chưa đủ.

Thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp
Về cơ bản, website doanh nghiệp có thể được hiểu là một tập hợp các trang web (web page) bao gồm văn bản, hình ảnh, video,… về doanh nghiệp nằm trên một tên miền trên World Wide Web của Internet. Website doanh nghiệp cung cấp đến người truy cập đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp từ quá trình hoạt động, sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mại doanh nghiệp đang cung cấp. Với mỗi góc nhìn khác nhau, website doanh nghiệp lại có một định nghĩa khác:
 • Từ góc độ truyền thông: Website doanh nghiệp là một công cụ quan trọng của doanh nghiệp, là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp giúp khách hàng, đối tác có thể hiểu rõ hơn về tính chất cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp,
 • Từ góc độ quản lý: Website doanh nghiệp được tích hợp các công cụ giúp việc quản lý công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, nâng cao hiệu suất công việc, mở rộng không gian phát triển.

Tại sao cần thiết kế website doanh nghiệp

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì website chính là kênh bán hàng hiệu quả mà mỗi doanh nghiệp điều cần. Hiện tại website là hình thức bán hàng phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng.

Việc thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp đó có thể quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp với khách hàng của một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhiều lợi ích tích cực. Mà còn hỗ trợ khách hàng cũng như người truy cập. Cụ thể:
Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp

Với doanh nghiệp

 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng
 • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài
 • Mở rộng không gian phát triển cho doanh nghiệp, quảng bá ở thị trường toàn cầu
 • Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn)
 • Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…
 • Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)
 • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân sự
 • Nâng cao chất lượng, độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng
 • Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn (trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”)
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và lớn: Trên mạng internet, chỉ cần dịch vụ, sản phẩm của bạn tốt, khách hàng sẽ không quá quan tâm đến việc bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đây cũng là một lợi ích ấn tượng mà thiết kế website mang đến cho doanh nghiệp “không biết mặt nhau, không viếng thăm thực sự”
Thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp
Với khách hàng
 • Giúp việc tìm kiếm và tra cứu thông tin của khách hàng dễ dàng hơn: Thiết kế website doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích, chính xác và chất lượng.
 • Tạo ra một kênh mua hàng uy tín, chất lượng cho khách hàng
 • Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp

Những nguyên tắt khi thiết kế website doanh nghiệp

Khi làm web, các công ty thiết kế website doanh nghiệp cần phải nghiên cứu kỹ càng và vận dụng linh hoạt các nguyên tắc sau:

1. Sử dụng màu sắc phù hợp

Màu sắc đóng vai trò quan trọng, có thể giúp website thu hút nổi bật hay nhạt nhẽo đi. Nếu chọn được tông màu hợp lý, làm nổi bật logo thì người dùng sẽ nhớ đến trang web của bạn nhiều hơn giữa hàng loạt các trang web đối thủ. Khi thiết kế website doanh nghiệp, chọn màu cho website, người thiết kế nên đặt mình vào suy nghĩ và thói quen người dùng.

Khi đó, chúng ta sẽ nhận thấy đâu là gam màu được yêu thích nhất, màu nào phù hợp với ngành nghề lĩnh vực đang kinh doanh hay sắc màu tạo sự thu hút và gợi nhớ nhiều nhất. Màu sắc website được tập trung vào các điểm như logo, thanh menu điều hướng, các điểm nhấn nội dung, nút kêu gọi hành động, phông nền web,… Các sắc màu phải có sự hài hòa nhất định. Khi xây dựng website doanh nghiệp, yếu tố đơn giản, chuyên nghiệp và thân thiện phải được đặt lên hàng đầu.

thiết kế website doanh nghiệp
thiết kế website doanh nghiệp

2. Chi tiết trang chủ

Trang chủ là nơi khách hàng truy cập vào trước hết, đồng thời trang này sẽ liệt các thông tin, chứa đường dẫn liên kết đến các nội dung khác của website. Do đó, nếu chúng ta tập trung làm nổi bật được trang này, sẽ tạo sự thu hút cho người dùng, khiến họ ở lại lâu trên web để xem tiếp các phần đó.

Khi thiết kế website doanh nghiệp, trang chủ nên chú trọng làm nổi bật các thông tin mới nhất về doanh nghiệp, giới thiệu sơ lược doanh nghiệp với các thông tin về dịch vụ, sản phẩm, chương trình ưu đãi, các thế mạnh đặc trưng nhất,… Không chỉ nội dung thu hút mà cách trình bày từng block phải thật bắt mắt, logic rõ ràng. Có như thế mới không làm nản lòng khách truy cập vào web.

3. Logo thương hiệu

Logo là dấu hiệu nhận diện thương hiệu một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất. Truy cập vào website doanh nghiệp, nếu logo nổi bật trên một giao diện chuyên nghiệp sẽ tạo thành ấn tượng nơi người dùng. Logo sẽ đảm nhận nhiệm vụ gắn bó với khách hàng tiềm năng của bạn trong một đoạn đường dài.
Khi thiết kế, hãy đảm bảo giữa logo và trang web có một sự kết hợp hài hòa, một mối liên hệ chặt chẽ. Hãy vẽ một logo thể hiện được đặc trưng dịch vụ/ sản phẩm bạn đang kinh doanh. Đồng thời, logo này nên xuất hiện trong các sản phẩm, hình ảnh của web để gợi nhắc cho người dùng, khiến họ tạo thành phản xạ ghi nhớ.
thiết kế
thiết kế website doanh nghiệp

4. Đừng quên các chi tiết đi kèm

Thiết kế website cho doanh nghiệp được đánh giá là đơn giản, ít chức năng hơn các trang bán hàng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trang web kiểu này phải thể hiện được những chi tiết cần thiết, góp phần xây dựng web thành một kênh kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trong một trang web dành cho doanh nghiệp, hãy chú ý đến các chi tiết như trang liên hệ, bản đồ chỉ đường, tích hợp fanpage, blog chia sẻ thông tin/ kiến thức,… Hãy xây dựng web theo hướng đơn giản, thân thiện nhưng phải thực chuyên nghiệp và hữu ích.

Những yêu cầu thiết kế website doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp, website chính là nơi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; thế mạnh và khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của mình. Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về doanh nghiệp. Những thông tin này quyết định việc họ có chọn mua hàng, dùng dịch vụ hay chọn doanh nghiệp làm đối tác kinh doanh hay không. Vậy những tiêu chí nào giúp bạn xây dựng một website doanh nghiệp thật sự tốt để tiếp cận thị trường hiệu quả?
 • Tính chuyên nghiệp
 • Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, loại hình dịch vụ của doanh nghiệp
 • Làm nổi bật được bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
 • Tính thông tin đầy đủ
 • Dễ sử dụng
 • Giao diện đẹp mắt, xu hướng thiết kế website hiện đại.
thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp cần có những yêu cầu gì?
Một thiết kế website doanh nghiệp ấn tượng phải thông qua các yếu tố: Trình bày thiết kế, bố cục phải trang nhã, bố cục rõ ràng, đơn giản, không phức tạp, không quá nhiều thông tin trên một trang…
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng và ổn định.
Tốc độ hiển thị trang web phải nhanh, nếu không người xem sẽ chán và bỏ qua, đặc biệt là ở Việt Nam tốc độ truy cập Internet bằng điện thoại rất chậm. Tối ưu tốc độ website trên tất cả các thiết bị, bao gồm máy tính để bàn, máy tinh bảng, đặc biệt trên điện thoại di động đang là xu hướng phát triển công nghệ hiện nay.
 • Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO
Có giao diện đẹp nhưng website đó phải được tối ưu SEO về mọi mặt để quyết đấu với “chàng Google” khó tính. Nhớ là nên có các thẻ Heading cho bài viết, nội dung sẽ hoàn hảo hơn nếu có chứa từ khóa trong đó. Ngoài ra có thể tối ưu các thẻ Title, keyword, description, xây dựng link ở các diễn đàn, blog…

Các địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp

1. Công ty TNHH đầu tư công nghệ Kdigi – Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp trọn gói top 1

KDIGI luôn là “King” trong mảng cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói, thiết kế website doanh nghiệp. Điểm qua một vài lí do nhé!

 • Cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói với quy trình chuyên nghiệp.
 • Nhiều gói thiết kế phù hợp với nhiều khách hàng.
 • Bảo hành và hậu mãi hấp dẫn, giá trị cao.
 • Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, rõ ràng, đầy đủ từng bước.
 • Lắng nghe yêu cầu và tư vấn làm web chuyên nghiệp
 • Tiến hành thiết kế và hoàn thiện theo yêu cầu
 • Chuẩn SEO – Thân thiện với Google
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng
Thiết kế website doanh nghiệp
Kdigi – Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp trọn gói top 1

Kdigi thiết kế website đa ngành nghề và lĩnh vực và theo yêu cầu của từng khách hàng. Một số lĩnh vực thiết kế website được Kdigi đảm nhận cho nhiều đối tác về:

 • Thiết kế website nội thất
 • Thiết kế website bán lẻ
 • Thiết kế website thời trang
 • Thiết kế web bất động sản
 • Thiết kế website thẩm mỹ viện – spa
 • Thiết kế web ngành điện máy
 • Thiết kế web du lịch
 • Thiết kế website giáo dục
 • Thiết kế website doanh nghiệp
 • Thiết kế web theo yêu cầu
Uy tín
KDIGI

Thông tin liên hệ:

2. Super Tech – Thiết Kế Website doanh nghiệp trọn gói

Super Tech là kênh chuyên nghiệp giúp bạn tạo lập website hiện đại và chuẩn SEO tại Cần Thơ. Công ty có hơn 200 mẫu giao diện để bạn lựa chọn theo sở thích và ngành nghề. Mọi yêu cầu của bạn đều được đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề đáp ứng. Nhân viên sẽ tư vấn những giải pháp công nghệ thông minh giúp bạn có giá tốt nhất thị trường.

Một website chuẩn sẽ:

 • Bạn và công việc thuận lợi
 • Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Mang lại khách hàng từ mọi nơi mọi thời điểm
 • Tăng cái nhìn đầy chuyên nghiệp
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng.
doanh nghiệp
Super Tech – Thiết Kế Website doanh nghiệp trọn gói

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124B Ngô Thì Nhậm, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 367 6668
 • Email: contact@supertech.vn
 • Website: https://supertech.vn/

3. Thiết kế Website doanh nghiệp uy tín – Công ty Mona Media

Một Website của Mona mang lại gì cho khách hàng:

 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp
 • Công cụ hỗ trợ các chiến dịch marketing online
 • Tìm kiếm, tiếp cận và mở rộng nguồn khách hàng
 • Công nghệ chất lượng hàng đầu và bảo mật hiện đại
 • Thiết kế mới lạ, độc quyền riêng và thu hút
 • Quy trình làm việc bài bản
thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế Website doanh nghiệp uy tín – Công ty Mona Media

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Email: demonhunterg@gmail.com – mon@mona.media
 • Website: https://mona.media/thiet-ke-website-can-tho/

4. Thiết kế website doanh nghiệp – Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin Mekong

 • Kinh nghiệm hơn 20 năm thế mạnh dịch vụ thiết kế Website.
 • Luôn cập nhật công nghệ mới nhất về Website nhằm bắt kịp xu hướng thịnh hành
 • Giúp khách hàng sở hữu kênh Website ấn tượng, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn
 • Hỗ trợ khách hàng fix lỗi Website nhiệt tình và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Đ4/F43, Khu Văn Hóa Tây Đô, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ
 • Điện thoại: 0901.071.074
 • Website: https://thietkewebsitecantho.edu.vn/thiet-ke-website-can-tho/

Hi vọng những thông tin chia sẻ tổng quan nhất về địa chỉ cung cấp dịch vụ, những ưu điểm, lợi ích mà dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp mang lại của Kdigi sẽ có ích cho bạn!