Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ SEO tổng thể (PPP)

Dịch vụ SEO tổng thể (PPP)

Dịch vụ SEO hiện nay đang là một trong những phương thức hữu hiệu nhất giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Nhu cầu Marketing (hay nói dễ hiểu là truyền thông) đang ngày càng phát triển trong hầu hết các ngành nghề. Theo số liệu thực tế từ Google, tính đến thời điểm hiện tại, cứ 100 doanh nghiệp sẽ có trên 55 doanh nghiêp đầu tư vào dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dịch vụ SEO Google hiện nay có khá nhiều loại. Nhưng doanh nghiệp phải biết loại nào là phù hợp với công ty mình trong thời điểm phát triển hiện tại. Ngay sau đây, Kdigi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những kiến thức và hiệu quả mà dịch vụ SEO mang lại.
dịch vụ SEO Web
Dịch vụ SEO Website

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là tổng thể nhiều dịch vụ được cung cấp bởi công ty SEO chuyên nghiệp hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực SEO. Họ sẽ giúp quảng bá thương hiệu của công ty bạn trên Google một cách tối ưu nhất. Bằng cách thông qua công cụ tìm kiếm (Google Search Engine). Dịch vụ SEO Website cũng là một phương pháp tối ưu kết quả tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và ngành liên quan của công ty bạn. 
Mục tiêu chính khi sử dụng dịch vụ SEO Website là TỐI ƯU website công ty bạn. Phải xây dựng nó phù hợp với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Không những thế, SEO cũng giúp thứ hạng từ khóa mà bạn muốn (như sản phẩm, dịch vụ, tên công ty,…) đạt thứ hạng cao trên Google. Qua đó giúp doanh nghiệp của bạn thu hút nhiều lượt truy cập. Và nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng và quan trọng là tăng doanh thu.   
dịch vụ SEO Website
Dịch vụ SEO là gì?
Tại Việt Nam, các công ty dịch vụ SEO uy tín sẽ cung cấp 2 loại SEO chính gồm:

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khoá là một loại hình SEO phổ biến nhắm mục tiêu cho các từ khóa cụ thể để tối ưu. Phương pháp này thường được dùng cho những chiến lược SEO từ khóa chính để xếp hạng cao trên Google. Bao gồm các top cao như top 10, top 5, top 3 hoặc thậm chí là cạnh tranh top 1. Dịch vụ SEO từ khóa uy tín thường ít tốn chi phí hơn so với loại khác do chỉ cần tập trung vào ít mảng.

nhận SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO Website tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể Website chính là dịch vụ mà hầu hết các công ty SEO thuê ngoài tại Việt Nam cung cấp. Thường dịch vụ SEO Website tổng thể sẽ phải có một kế hoạch chiến lược dài hạn. Thường sẽ kéo dài khoảng 6 đến 12 tháng. Chiến lược này sẽ tác động đến toàn bộ webpage nằm trong website. Điều này giúp hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan. Dịch vụ SEO Website tổng thể tuy tốn chi phí cao nhưng nó mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. 

dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO Website tổng thể

Nên sử dụng SEO từ khóa hay SEO tổng thể?

Việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa hay dịch vụ SEO Website tổng thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại hình công ty, mục tiêu quảng bá và ngân sách cho chiến dịch mà doanh nghiệp muốn bỏ ra. Thông thường, dịch vụ SEO từ khoá sẽ phù hợp cho những công ty nhỏ hoặc start-up. Chủ yếu vì cách này chỉ tốn khoảng 20-30 triệu hàng tháng. Trước khi thực hiện chiến dịch, công ty cần xác định sản phẩm dịch vụ muốn đẩy. Và tập trung vào một số từ khóa chín để việc tiếp cận khách hàng được xác định nhanh chóng.
Còn dịch vụ SEO tổng thể Website lại phù hợp hơn với những công ty vừa và lớn. Chủ yếu do nhu cầu của những công ty này về việc quảng bá thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ cực kỳ cao. Họ cũng yêu cầu cao về traffic và khả năng hiển thị thương hiệu công ty trên hệ thống Google search. Đặc biệt, dịch vụ SEO Website tổng thể yêu cầu lượng lớn kinh phí đầu tư để đẩy toàn bộ. Thường sẽ được chi tầm 50 – 200 triệu hàng tháng hoặc lớn hơn. Tùy thuộc vào chiến lược và quy mô website. 
Tuy dịch vụ SEO tổng thể Website khá tốn chi phí nhưng bù lại nó sẽ giúp cho công ty có một nền tảng website vững mạnh trên hệ thống Google. Giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường. Quan trọng hơn là việc chiếm được thứ hạng cao. Và tầng số xuất hiện nhiều sẽ giúp công ty đạt được lòng tin của khách hàng. 
dịch vụ SEO là gì
Nên sử dụng SEO từ khóa hay SEO tổng thể?

Dịch vụ SEO khác bạn có thể biết

Ngoài hai loại dịch vụ SEO trên thì các công ty công nghệ cũng bổ sung thêm các gói SEO bổ trợ phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ SEO Audit.
 • Dịch vụ SEO App Mobile.
 • Dịch vụ SEO Facebook.
 • Dịch vụ Backlink.
 • Dịch vụ Content Marketing.
 • Tư vấn SEO.
 • Dịch vụ SEO Local.
 • Dịch vụ SEO Youtube.
 • Dịch vụ SEO Crisis.
Content Marketing
Content Marketing

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần được thực hiện SEO?

Ít doanh nghiệp truyền thống nào có thể hiểu được lợi ích của dịch vụ SEO Web mang lại. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, dù phương pháp marketing của doanh nghiệp được thực hiện theo chiều hướng nào thì SEO vẫn là con át chủ bài mang lại cực nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Điển hình là các lợi ích mà một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO chất lượng mang lại:

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu website của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm

Dịch vụ SEO hiệu quả sẽ giúp đẩy nhanh tên thương hiệu đến với những khách hàng tiềm năng. Qua đó có thể quảng cáo sản phẩm mới trên thị trường nhanh và thuận tiện hơn. Có thể xem đây là lợi ích thiết thực nhất cho những doanh nghiệp mới chen chân vào thị trường đầy tính cạnh tranh ngày nay.

2. Giúp từ khóa trong website vững vàng trong top tìm kiếm của Google

Với đội ngũ marketing nhận SEO từ khóa uy tín, việc đẩy hàng trăm từ khóa cùng một ngành chuyên môn là việc không hề khó. Tuy nhiên nó sẽ đòi hỏi tính bao quát và mật độ phủ của từ khóa mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến. Việc đẩy một loạt từ khóa trong cùng một lĩnh vực sẽ giúp doanh nghiệp của bạn “tăng tốc” cao hơn trên nền tảng Google. Điều này cũng giúp cho chúng ta không phải tốn khí quảng cáo cho từ khóa đó mà được nâng tự nhiên nhờ những từ khóa tương tự mạnh hơn.

3. Lượng truy cập web tăng tự nhiên và bền vững

Khi website của bạn sở hữu nhiều từ khóa mạnh lọt Top cao (khoảng top 10 hoặc thậm chí là top 5) thì sẽ giúp cho web có lượng views tự nhiên ổn định. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng vào trang web của công ty bạn. Từ đó tăng lượng khách hàng tìm mua sản phẩm/ dịch vụ do công ty bạn cung cấp. Tóm lại, số lượng từ khóa có độ tin cậy cao lọt top ổn định sẽ giúp công ty tăng doanh thu mà không phải tốn tiền quảng cáo. 

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần được thực hiện SEO?
Tại sao doanh nghiệp của bạn cần được thực hiện SEO?

Các bước triển khai SEO từ khóa lên TOP Google hiệu quả

Theo nghiên cứu thực tế từ Google, người dùng của họ thường truy cập vào trang nhất của của công cụ tìm kiếm chiếm khoảng 95%. Điều này có nghĩa rằng nếu công ty của bạn không nằm trong TOP 10 sẽ rất khó để người dùng nhận biết và truy cập vào nội dung của bạn. Vậy nên, quá trình SEO từ khóa cũng phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp dựa vào các bước sau:

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa của dịch vụ SEO

Việc đầu tiên để thực hiện SEO là bạn phải nghiên cứu từ khóa chính có liên quan đến lĩnh vực mà bạn muốn hướng đến. Có rất nhiều cách để triển khai kế hoạch nghiên cứu nhờ vào các công cụ khác nhau. Thông thường, những công cụ có sự đa dạng và chi số nghiên cứu chi tiết sẽ cần trả phí. Bạn có thể tham khảo các công cụ tối ưu như Google Keyword Planner, Keyword Tool, Ahrefs, Semrush,.. Hoặc bạn có thể lựa chọn sử dụng kết quả của Google Search Engine với những từ khóa gợi ý khi bạn nhập từ muốn tìm kiếm. 

Bước 2: Thu hẹp danh sách từ khóa

Khi đã lấy được danh sách các từ khóa từ các công cụ nghiên cứu. Điều cần làm tiếp theo là bạn phải chọn lọc những từ khóa có liên quan nhất. Từ nhóm các từ khóa được thu hẹp này. Bạn phải chọn ra những từ có liên quan đến keyword mà chiến dịch muốn triển khai. Keyword đó phải có số lượng tìm kiếm cao và mức độ cạnh tranh thấp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên nhắm mục tiêu vào một từ khóa quá ngắn (tầm 2 từ). Mà hãy chọn những cụm từ khóa rõ hơn. Tốt nhất là những khóa có mục đích tìm kiếm rõ ràng. Nếu chọn sử dụng dịch vụ SEO từ khoá của Kdigi, bạn sẽ được nhận danh sách keywords được nghiên cứu kỹ cả về mục đích lẫn lợi thể cạnh tranh tốt nhất.

Bước 3: Xem xét mục đích tìm kiếm cho từ khóa

Khi bạn quyêt định chọn mục tiêu từ khóa nào thì hãy nghĩ đến lý do tại sao người dùng lại tìm kiếm đến nó. Đây cũng là bước giúp bạn nhận SEO từ khóa ổn định và hiệu quả. Hãy xếp hạng từ khóa theo mục đích tìm kiếm phổ biến. Ví dụ, các keyword có từ nghi vấn … là gì, … như thế nào. Chúng sẽ có mục đích tìm kiếm rõ ràng và dễ thực hiện dịch vụ SEO từ khoá hơn.

Bước 4: Nghiên cứu từ khóa của đối thủ

Khi đã hoàn thành công việc nghiên cứu từ khóa và bắt đầu lên kế hoạch cho phần nội dung. Bạn cần nhớ rằng chỉ tạo ra nội dung tốt thôi vẫn chưa đủ. Mà chúng ta phải tìm cách sáng tạo ra nội dung hay hơn, thu hút hơn so với đối thủ của mình. Hoặc ít nhất là nội dung đã được tối ưu hóa chuẩn SEO. Hãy đọc qua một số bài viết nằm trong trang đầu và nghiên cứu lý do họ được lên Top.

Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu từ khóa

Bước 5: Xây dựng kế hoạch và tiến hành viết nội dung 

Để lập được một content website hữu ích thì nội dung của nó phải đảm bảo 6 yếu tố sau:
 • Expertiseness – Xây dựng nội dung có đủ các kiến thức để giải đáp thắc mắc người đọc. Chọn lọc những nội dung giúp người đọc dễ hiểu và phù hợp với chủ đề. 
 • Reverse Engineer SERP’s – Tối ưu hóa toàn diện sau khi phân tích dựa trên kết quả trả về của Google. Như cấu trúc content, tính chính xác của nội dung, hành văn dễ hiểu dễ đọc…
 • Crucial Data – Nội dung phải bao hàm những thông tin liên quan đến chủ đề của bài viết. 
 • Search Journey – Đề xuất và đưa ra nội dung khách hàng quan tâm dựa theo hành trình tìm kiếm của họ.
 • User Intent – Content được nghiên cứu và tạo lập phải thỏa mãn mục đích tìm kiếm hiện tại của người dùng.
 • Google Guideline – Tuân theo đầy đủ các tiêu chí đánh giá nội dung, đánh giá SEO chất lượng từ phía Google.

Bước 6: Sử dụng chiến lược SEO Onpage hợp lý 

Tiếp theo, bạn phải nắm được kỹ thuật về dịch vụ SEO Website – SEO Onpage. Khi viết nội dung web, bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề sau: 
 • Áp dụng tối đa các phương pháp trong dịch vụ SEO từ khoá tốt nhất.
 • Đặt một tiêu đề và thẻ mô tả hấp dẫn (phải có chứa từ khóa chính).
 • Nội dung phải được thể hiện rõ ràng, dễ hiểu, phù hợp với mục đích tìm kiếm.
Song song đó, bạn phải áp dụng các kỹ thuật SEO Onpage cho website của doanh nghiệp. Giúp tăng độ tiếp cạn cận của công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều khách hàng hơn. Chú ý đến các công việc mà SEO Onpapge cần thực hiện như: 
 • Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hành trình tìm kiếm của khách hàng.
 • Tối ưu content (title, heading, meta description,…).
 • Tối ưu cấu trúc thông tin và URL, alt tag cho hình ảnh, internal link, tỷ lệ chuyển đổi…

Bước 7: Phát triển website vững chắc

Hãy đảm bảo rằng website của bạn được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn SEO. Có rất nhiều yếu tố để giúp website đạt chuẩn và thu hút người dùng ở lại với website lâu hơn. Bắt đầu bằng việc đơn giản nhất là đảm bảo rằng website của bạn có độ thân thiện cao. Tối ưu tốc độ tải trang nhanh để họ không phải chờ đợi khi đọc nội dung trên trang web của bạn. Tương tự như vậy, hãy cố gắng làm cho các trang trông đẹp mắt. Phân chia bố cục hợp lý nhất có thể. Có các yếu tố để tạo nên một thiết kế web gọn gàng sẽ có thể giúp ích rất nhiều cho giao diện tổng thể. Mang đến sự ấn tượng và giữ chân lượng khách ghé thăm trang web của bạn.

Bước 8: Tìm các backlink chất lượng cho nội dung 

Ngoài SEO Onpage, bạn cũng nên thực hiện SEO Offpage bằng cách thiết lập liên kết với một số trang web uy tín khác đến nội dung trong website của bạn. Hãy quảng bá bài web trên các Mạng xã hội (Facebook, Tiktok, Instagram…). Việc sử dụng càng nhiều backlink chất lượng sẽ giúp Google đánh giá cao về độ tin cậy và giúp bạn nâng cao xếp hạng từ khóa trong web.

Kỹ thuật backlink
Kỹ thuật backlink

Bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ SEO của Kdigi.vn?

 1. Tối ưu onpage chuẩn SEO: Kdigi sẽ lọc ra những bài viết chuẩn nhất của web. Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện tối ưu onpage với dịch vụ SEO chất lượng giúp rank top hàng nghìn từ khóa.
 2. Backlink đa dạng: Việc sở hữu hơn 100+ domain sẽ giúp tăng độ tin cậy của website. Từ đó rút ngắn thời gian lên Top. Đảm bảo các website đặt guest post có DA > 40.
 3. Rank Top 1 – 5 nhanh chóng: Kdigi sử dụng phương pháp SEO user chuyên nghiệp. Giúp bài web nhanh chóng lọt Top 30 trong thời gian ngắn nhất. Qua đó tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 4. Thường xuyên cập nhật tiến độ cho khách hàng: Kdigi thấu hiểu những lo lắng và quan tâm của khách hàng trong mỗi dự án SEO. Vậy nên, để đảm bảo công việc ổn định và được theo dõi sát sao, chúng tôi sẽ định kỳ báo cáo tiến độ và kết quả của dự án cho khách hàng.
Dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp bởi Kdigi
Dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp bởi Kdigi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KDIGI

 • Địa chỉ: Số 27 đường B2, khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
 • Hotline: 0868567868
 • Email: lienhe@kdigi.vn
 • Website: https://cms.kdigi.vn/