Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thiết kế Website trọn gói chất lượng bao gồm domain, hosting, SEO Website và lập trình Web. Thời gian gần đây, những công ty mới và những doanh nghiệp nhỏ chưa từng sở hữu website cũng đang dần chuyển đổi để gia nhập chung với thị trường marketing số. Kdigi sẽ thực hiện toàn bộ quy trình xây dựng web từ A – Z phù hợp với mô hình doanh nghiệp theo nhu cầu của khách hàng đề ra. 
thiết kế web
Thiết kế Web
Dịch vụ thiết kế trang web của Kdigi hướng đến những khách hàng có mong muốn đưa doanh nghiệp của mình tham gia vào làn sóng digital. Lúc này, Kdigi sẽ là đơn vị hỗ trợ khách hàng tạo nên một website phù hợp và chuyên nghiệp nhất. Bây giờ, mời bạn cùng Kdigi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thiết kế website trọn gói. 

Dịch vụ thiết kế website được hiểu như thế nào?

Mỗi ngành khác nhau, mỗi vị trí công việc khác nhau sẽ có những góc nhìn về website theo cách mà họ nhận định. Vậy nên chúng ta cũng không thể đánh đồng việc thiết kế website là giống nhau.

dịch vụ thiết kế web
Dịch vụ thiết kế website được hiểu như thế nào?

Theo góc nhìn kỹ thuật

Thiết kế Web công ty là công việc mà lập trình viên thực hiện khi muốn tạo ra một website theo nhu cầu của khách hàng. Một bản thiết kế Website doanh nghiệp cần phải chỉnh chu và đầy đủ thông tin, cụ thể:
 • Ý tưởng thiết kế web ban đầu được xác định cụ thể, rõ ràng.
 • Bản design bằng Figma, PSD, Adobe XD hoặc các mẫu công cụ design chuyên nghiệp khác.
 • Chuyển bản thiết kế thành HTML dạng web tĩnh.
 • Xây dựng nền tảng quản lý admin và tính năng chính của website.
 • Dựng chiến lược phát triển ổn định cho web. Gồm: chiến lược SEO, dựng nội dung, Google Ads, Marketing đa kênh…)

Dịch vụ thiết kế website theo góc nhìn của kinh doanh

Thiết kế Web trọn gói giúp cá nhân/ doanh nghiệp/ tổ chức tăng thêm doanh thu. Nhờ việc tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng thông qua Internet. Website có thể được xem là thương hiệu, là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Vậy nên có thể xem việc sở hữu một website đối với doanh nghiệp là điều không thể thiếu. Đặc biệt là trong thời đại 4.0 ngày nay.

Theo góc nhìn của Marketing

Thiết kế Website cho doanh nghiệp trọn gói là thực hiện công việc xây dựng một nền tảng Digital Marketing. Và đã được xếp vào vị trí trung tâm của các phễu Marketing hiệu quả nhất hiện nay. Các website sau khi được thiết sẽ được liên hết với nhiều nền tảng Marketing Online khác như: Facebook, SEO, Google Ads, Email Marketing, Landingpage…

công ty thiết kế website
Website qua các góc nhìn

Những yếu tố cần có khi thiết kế một website chuẩn 

Để website có thể vận hành hoàn thiện và nhanh chóng tiếp cận khách hàng thì cần phải hoàn thiện các mục cơ bản dưới đây:

 • Đăng kí tên miền (hay đăng kí domain). Tại Việt Nam thì tên miền của website sẽ kết thúc bằng .com hoặc .vn.
 • Source code website để khởi chạy website từ bản thiết kế ban đầu (tùy theo ngôn ngữ code mà source có thể khác nhau).
 • Mua Hosting hoặc VPS: là nơi chứa source code giúp web chạy trên Internet.
 • Content trên Webiste: xây dựng nội dung thu hút người dùng. Đạt độ tin cậy cao và có kế hoạch chạy quảng cáo trên các nền tảng.
thiết kế web trọn gói
Những yếu tố cần có khi thiết kế một website chuẩn

Tại sao doanh nghiệp nên chọn làm website trọn gói?

Để phát triển website thì cần phải thực hiện khá nhiều bước trước khi đưa trang web đó vào sử dụng thực thế. Những công việc chủ yếu cần thực hiện. Bao gồm: mua domain và thuê hosting, lên ý tưởng thiết kế. Đến lập trình hoàn thiện giao diện và tính năng của web. Sau khi hoàn thiện phần lớn các nhu cầu đó thì mới nên đưa web vào chạy live. 
Trường hợp một trong những bước kể trên chưa có sẽ dẫn đến gián đoạn quy trình. Khiến dựa án không thể triển khai công đoạn tiếp theo. Nó xảy ra khi khách hàng chọn từng doanh nghiệp thực hiện chứ không để một doanh nghiệp bao thầu toàn bộ. Nhất là việc liên hệ làm việc giữa các đơn vị gặp khó khăn trong quá trình trao đổi và bàn giao. Việc này sẽ khiến website chậm hơn tiến độ mong muốn ban đầu. Vậy nên, khách hàng/ doanh nghiệp chỉ nên chọn duy nhất một doanh nghiệp phụ trách thiết kế Web trọn gói.
Có thể nói rằng, thiết kế website chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO sẽ là lựa chọn tối ưu cho mọi công ty. Bởi mọi thứ sẽ được tích hợp vào website. Việc tìm kiếm thông tin và chăm sóc khách hàng sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi. Bao gồm tiếp nhận ý kiến khách hàng, lên ý tưởng, đưa ra giải pháp cho khách hàng đồng thời tư vấn, hỗ trợ khách hàng vận hành trang web hiệu quả.
thiết kế website giá rẻ
Nên chọn một doanh nghiệp thiết kế website trọn gói

Những doanh nghiệp nào nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói?

Dịch vụ thiết kế Website trọn gói luôn hướng đến những doanh nghiệp muốn thông qua web để kinh doanh, tạo profile cho công ty… Nhưng lại không hiểu gì về website. Vậy nên, dịch vụ thiết kế Web uy tín sẽ là giải pháp để bạn có thể sở hữu website tốt nhất. Các công ty thường tập trung vào những công việc kinh doanh nên họ không thể tập trung thiết kế Web nhanh. Cách tốt nhất là họ lựa chọn chính là sử dụng những dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nên lựa chọn thuê nhân viên làm việc tại công ty hay chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói bên ngoài khiến không ít người phải đau đầu?

thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp

Lí do các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ thiết kế website

Với các loại web thuộc loại giới thiệu doanh nghiệp hay web bán hàng online thì khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ những tính năng cần thiết. Bởi lẽ những website này khá phổ biến trên thị trường và tính năng cũng không có gì quá khó. Đối tượng còn lại là những công ty, tổ chức lớn muốn thiết kế web có giao diện riêng, có tính năng được lập trình mới theo yêu cầu kinh doanh của công ty. Những khách hàng này càng nên chọn dịch vụ dịch vụ thiết kế Website trọn gói.

thiết kế web giá rẻ
Thiết kế web giá rẻ

Nhóm các công ty nên sử dụng dịch vụ thiết kế website

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói với một trang web đặc thù có các tính năng và giao diện hiện đại? Đặt trường hợp bạn thuê từng đơn vị phụ trách các mảng về: hosting – domain, thiết kế giao diện và lập trình tính năng riêng biệt. Đến khi vận hành web, 3 đơn vị này phải làm việc và liên kế với nhau để các chức năng của web có thể vận hành mượt mà. 
Chẳng hạn như giao diện phải thay đổi để phù hợp với list tính năng được lập trình, các chức năng được code phải được hiển thị đầy đủ đáp ứng phù hợp với người dùng. Kế tiếp, dịch vụ hosting cũng phải đáp ứng theo các tính năng hoặc ngược lại. Nếu 1 trong 3 đơn vị này không đáp ứng được độ phù hợp thì website sẽ không thể hoạt động tốt như mong muốn. 
Nhưng nếu bạn chọn một đơn vị có dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO trọn gói thì việc tối ưu hệ thống sẽ cực kỳ dễ dàng. Mọi thứ sẽ được sắp xếp phù hợp với giao diện và cơ sở dữ liệu. Website được hoàn thiện bởi một đơn vị duy nhất sẽ thống nhất từ thiết kế, lập trình cho đến vận hành sẽ hoạt động trơn tru hơn. 
Marketing trên web là xu hướng của doanh nghiệp hiện nay
Marketing trên web là xu hướng của doanh nghiệp hiện nay

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của Kdigi

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế website chất lượng chuyên nghiệp nhất. Kdigi đã sử dụng quy trình làm việc với các bước được liên kết chặt chẽ như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu, trao đổi với khách hàng và báo giá

Kdigi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi luôn thu thập những thông tin và mong muốn của khách hàng một cách chủ động. Từ đó, việc tổng hợp, trao đổi và demo website sẽ được thực hiện gần đúng với nguyện vọng của khách hàng. Song song đó, việc báo giá cho khách hàng cũng được chúng tôi công khai. Nhằm đảo bảo khách hàng có thể dự trù kinh phí phù hợp với ngân sách của mình.

Bước 2: Thành lập dự án thiết kế web theo yêu cầu của khách

Từ những thỏa thuận, trao đổi và ý tưởng trước đó, Kdigi sẽ xây dựng bản dự án với đầy đủ nhất. Với các chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của trang web cũng như thời gian hoàn thành. Để mang đến cho khách hàng một thiết kế website nhanh nhất.

Bước 3: Thiết kế giao diện – Dịch vụ thiết kế website

Dựa vào bản dự án ở bước 2 và yêu cầu ở bước 1. Kdigi sẽ tạo ra giao diện trang web theo mong muốn của khách hàng. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn làm web theo mẫu nếu không muốn xây dựng giao diện riêng. 
 • Đối với gói theo mẫu: quý khách hàng sẽ chọn mẫu ưng ý để sử dụng. Tùy chỉnh màu sắc, logo, hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với thương hiệu của mình.
 • Đối với gói thiết kế riêng: Kdigi sẽ bắt đầu lên ý tưởng từ những yêu cầu của khách hàng. Thực hiện thiết kế chuyên nghiệp trên file XD, Photoshop, Adobe Illustrator,… Và điều chỉnh giao diện theo từng feedback của khách hàng để ra được thành phẩm phù hợp.
Quy trình chặt chẽ bởi một đơn vị thực hiện
Quy trình chặt chẽ bởi một đơn vị thực hiện

Bước 4: Thiết kế các tính năng và cơ sở dữ liệu cho trang web

Sao khi hoàn thành thiết kế giao diện website, lập trình viên Front End sẽ chuyển cho Back End. Sau đó tiến hành xây dựng hệ thống quản trị. Việc thêm thắt các tính năng, cơ sở dữ liệu web như hệ thống quản trị, chia sẻ thông tin sản phẩm. Chúng tôi luôn hỗ trợ sẵn những tính năng cơ bản cho một website giới thiệu. Hay trang web bán hàng (thanh toán online, giỏ hàng,…). Một số tính năng đặc thù ngành nghề riêng cho website cũng được thiết kế tại Kdigi. Tuy nhiên, những tính năng này thường không có sẵn nên cần phải code riêng thêm.

Bước 5: Phát hành bản demo và chạy thử kiểm tra

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện trang web và các tính năng theo yêu cầu. Dịch vụ thiết kế website Kdigi sẽ tiến hành up web lên server demo để chạy thử. Kiểm tra để kịp thời phát hiện và chỉnh sửa lỗi. Khách hàng cũng có thể tham gia gửi feedback về cho Kdigi Media để chúng tôi có thể chỉnh sửa. Hoàn thiện website theo đúng yêu cầu trước khi bàn giao hoàn toàn.

Bước 6: Bàn giao trang web cho khách hàng

Bước này, dịch vụ thiết kế website Kdigi sẽ tiến hành bàn giao trang web đã hoàn thành cho khách hàng theo thời hạn. Hướng dẫn cụ thể các tính năng web kèm theo tài liệu in sẵn cho khách giữ tham khảo.

Bước 7: Dịch vụ bảo hành – bảo trì website

Thông thường, công ty thiết kế website Kdigi có chính sách ưu đãi bảo trì – bảo hành sau khi thiết kế web vô cùng hấp dẫn. Nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.
công ty thiết kế webNhững lợi ích mà web mang lại
Những lợi ích mà web mang lại
Hãy liên hệ Hotline 0868 567 868 để nhận ngay một dịch vụ thiết kế website trọn gói – chuyên nghiệp – uy tín của Kdigi bạn nhé! Khi doanh nhiệp đang cần xây dựng một trang web được thiết kế phù hợp với nhu cầu mục đích thì chọn Kdigi. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn qua các dự án lớn nhỏ khác nhau đa dạng trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

CÔNG TY ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KDIGI

 • Địa chỉ: Số 27 đường B02, Khu dân cư Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Hotline: 0868 567 868
 • Email: lienhe@kdigi.vn
 • Website: https://cms.kdigi.vn/