Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Thiết kế Website khách sạn

Thiết kế Website khách sạn

Việc kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng đang là một ngành dịch vụ “hot” mang đến nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp hiện nay. Lượng khách hàng tăng vọt trong những năm gần đây do nhu cầu tìm nơi nghỉ chân, lưu trú phục vụ cho các mục đích khác nhau. Khách hàng mong muốn rằng họ có thể tìm kiếm một khách sạn đảm bảo chỗ ở thích hợp, tiện nghi với giá cả hợp lý và có thể đặt phòng trước khi đến ở. Hiện tại nhiều khách sạn đã tự cải tiến và tìm cách tiếp cận khách hàng mục tiêu bằng cách xây dựng một hệ thống website khách sạn trực tuyến cho riêng mình. Vậy để hiểu hơn về cách xây dựng, thiết kế website khách sạn như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Website khách sạn là gì?

Website khách sạn là phương tiện truyền thông hữu hiệu để phát triển thương hiệu. Nó chính là hình ảnh khách sạn của bạn trên Internet. Nếu website của bạn không thưc hiện tốt chức năng của nó, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ chọn đối thủ cạnh tranh của bạn.

Web Khách Sạn
Thiết kế website khách sạn tại Kdigi

Tầm quan trọng của một website khách sạn chuyên nghiệp

Du lịch, khách sạn là thị trường có độ cạnh tranh khốc liệt trong giới kinh doanh dịch vụ. Không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ, chủ khách sạn còn cần phải chú ý quảng bá hình ảnh thương hiệu. Một website khách sạn chuyên nghiệp trong thời đại 4.0 là không thể thiếu. Website chính là cầu nối giữa khách sạn và khách hàng. Khi họ truy cập vào website của khách sạn để tìm kiếm thông tin phòng cũng như dịch vụ của khách sạn. Tiếp đó, website khách sạn đảm nhận nhiệm vụ tư vấn khách hàng trực tuyến. Vì thế website khách sạn là một phương tiện để giới thiệu khách sạn, marketing và PR. Ngoài ra, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách sạn của bạn:

Xây dựng và quảng bá thương hiệu cho khách sạn

Công nghệ số ngày càng phát triển, người dùng có thói quen tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ qua internet trước khi quyết định mua chúng. Thông qua website khách sạn, bạn có thể chủ động đăng tải các thông tin, hình ảnh theo ý bạn. Website khách sạn là một công cụ quảng cáo hữu hiệu cho khách sạn của bạn. Một website khách sạn được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện ấn tượng, hình ảnh đặc sắc, nội dung thông tin cuốn hút chắc chắn sẽ là cầu nối hiệu quả giúp khách sạn tới gần hơn nữa với khách hàng. Ngoài ra, việc đặt phòng trên web cũng sẽ giúp khách hàng an tâm về tính bảo mật hơn nhiều so với những trang web trung gian.

Thúc đẩy doanh thu cho khách sạn

Xây dựng website khách sạn có tính năng đặt phòng trực tuyến là một giải pháp hiệu quả. Giúp khách sạn tiết kiệm chi phí, nhân sự. Đồng thời nâng cao sự tin tưởng của khách du lịch đối với khách sạn.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Với một trang web có hệ thống đặt phòng trực tuyến có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng như: tìm kiếm thông tin, dịch vụ, giá cả, chương trình khuyến mãi,… Quy trình đặt phòng dễ dàng cũng sẽ là một điểm cộng lớn cho khách sạn của bạn. Việc xây dựng và tận dụng hiệu quả những công cụ quảng bá trực tuyến giúp gia tăng số lượng du khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên bạn một cách nhanh chóng.

Thiết Kế Website Khách Sạn
Sức mạnh của một website chuyên nghiệp

Thiết kế website khách sạn cần đảm bảo yếu tố nào?

Thông tin liên hệ với khách sạn

Bạn nên đặt những thông tin liên hệ lên đầu bởi vì một vài khách hàng có xu hướng tìm thông tin để gửi yêu cầu hoặc đặt booking. Nếu bạn để những chi tiết liên hệ lên trên cùng cho khách hàng tìm thấy thông tin. Chỉ cần 1 cú click họ có thể gọi ngay cho bạn.

Thanh công cụ đơn giản

Thiết kế website khách sạn theo hướng dễ hiểu nhất có thể. Đây là một bí quyết giúp bạn dễ chốt đơn với khách hàng nhất. Tránh các quy trình rườm rà và khó hiểu gây nhàm chán cho khách hàng của bạn.

Tên miền

Có một tên miền dễ để nhớ, nên bao gồm tên khách sạn của bạn. Khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tên khách sạn giữa hàng triệu khách sạn trên Internet.

Tên Miền Website Khách Sạn
Điều kiện cần và đủ cho website Khách sạn chuyên nghiệp

Đầu tư vào chất lượng hình ảnh, video quảng bá thương hiệu

Hình ảnh chất lượng tốt (cả độ phân giải và hình dáng) và kèm với video ngắn là một cách tuyệt vời để khách hàng tiềm năng có thể về trải nghiệm khách sạn của bạn. Đồng thời, đảm bảo những hình ảnh đó phải nhẹ, nếu không sẽ làm chậm tốc độ tải trang web của bạn và khách truy cập sẽ thoát ngay lập tức.

Hệ thống quản lý nội dung dễ dàng và linh động (CMS)

Digital là một nền tảng platform phát triển rất nhanh. Chúng thay đổi liên tục và bạn nên cập nhập những thay đổi đó trên website khách sạn của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chọn người thiết kế website của bạn / platform một cách thông minh

Nó có thể đủ khó để quản lý tài sản của bạn trong một số ngày mà không phải trả thêm một số khoản như bảo trì bảo dưỡng website. Bởi vì khi website bị lỗi có thể khiến bạn mất doanh thu. Kdigi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cam kết về đạo đức kinh doanh trong công việc. Kdigi sẽ tuyệt đối bảo mật các thông tin và hỗ trợ hết mình sau khi bạn đã và đang phát triển sản phẩm trên website.

Thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp cần những tính năng gì?

Ngoài việc thu hút khách hàng bằng giao diện bắt mắt và nổi bật. Thiết kế website khách sạn cần có những tính năng tối ưu hóa sau để thuận lợi cho việc quảng bá website cũng như quản trị website dễ dàng hơn.

Giao diện đẹp, ấn tượng

Giao diện chính là bộ mặt của khách sạn trên internet. Là hình ảnh đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi ghé thăm website của bạn. Thế nên một mẫu giao diện web độc đáo, bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng giúp ở lại lâu website tìm hiểu hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp chuẩn SEO là web đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu về code, giao diện đẹp, tốc độ tải trang nhanh. Nếu Website khách sạn của bạn càng thân thiện với công cụ tìm kiếm Google. Thì khách sạn của bạn sẽ có được vị trí cao trong danh sách kết quả tìm kiếm liên quan. Tăng khả năng truy cập cao và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Thiết Kế Web Khách Sạn Giá Rẻ
Tiêu chuẩn SEO cho một website chuyên nghiệp

Tính năng giới thiệu

Tính năng này giúp bạn giới thiệu về khách sạn với những thông tin cơ bản nhất về sự hình thành, cơ cấu tổ chức, các hoạt động chính. Giới thiệu tới khách hàng những dịch vụ bạn cung cấp. Đó chính là điểm vô cùng cần thiết để gia tăng sự tin cậy và uy tín cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, không thể thiếu những thông tin đầy đủ về loại phòng, giá cả, sự tiện nghi. Thông tin càng chi tiết, cụ thể thì web của bạn càng tạo được lòng tin với khách hàng.

Tính năng tìm kiếm và kiểm tra

Đây cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp của thiết kế website khách sạn. Hầu hết những khách hàng đều muốn tìm kiếm thông tin một cách thuận tiện, dễ dàng nhất và tính năng này sẽ giúp họ điều đó. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về số lượng và chất lượng của các loại phòng trước khi quyết định đặt phòng cho mình.

Hệ thống bảo mật cao

Hệ thống bảo mật cao là yếu tố quan trọng đối với thiết kế website, đặc biệt đối với những khách sạn lớn. Những vấn đề về an ninh mạng như đánh cắp dữ liệu khách hàng, tấn công website trong thời đại công nghệ internet phát triển như hiện nay là rất đáng ngại. Việc bị tấn công chắc chắn sẽ mang lại bất lợi cho khách sạn của bạn. Các thông tin khách hàng, kế hoạch chiến lược định hướng của công ty bị lộ. Do đó, website khách sạn cần có một hệ thống bảo mật tốt, liên tục cập nhật và nâng cao phần mềm loại bỏ mã độc. Tăng cường khả năng chống shells, hack, backdoors… để giữ máy chủ luôn trong tình trạng an toàn.

Thiết Kế Website Khách Sạn Chuyên Nghiệp
Thiết kế web chuyên nghiệp_Kdigi

Tích hợp các trang mạng xã hội

Do lượng người dùng các trang mạng xã hội ngày càng đông đảo. Nên đây sẽ là nơi mang lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho khách sạn của bạn. Việc tích hợp các trang mạng xã hội ngay trên website sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu. Đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tích hợp đặt phòng trực tuyến hiện đại

Tích hợp đặt phòng trực tuyến hiện đại trên web là điều cần thiết đối với website khách sạn trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay. Tính năng này giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện mọi thao tác trực tuyến như đặt phòng, thanh toán một cách rõ ràng và hiệu quả.

Thanh toán trực tuyến

Ngoài việc thanh toán trực tiếp, thì hình thức thanh toán trực tuyến cũng đang được sử dụng rộng rãi. Hình thức thanh toán này mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hỗ trợ tối đa du khách khi thanh toán thông qua hệ thống. Các loại thẻ ngân hàng hay thanh toán quốc tế trên website khách sạn.

Thanh Toán Thiết Kế Web Khách Sạn
Thanh toán Online trên Website Khách sạn

Đánh giá và nhận xét

Khách hàng chính là người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của bạn. Hãy để khách hàng của bạn đưa ra những nhận xét, đánh giá khách quan thông qua tính năng này. Đây là một trong những cách để bạn tạo dựng uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn Thiết kế website khách sạn tại Kdigi.vn

Đối với Kdigi chuyên Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng cho hầu hết các hạng mục kinh doanh. Do đó, Kdigi luôn cam kết:
 • Chi phí thiết kế web hợp lý.
 • Thời gian hoàn thành website ngắn.
 • Chất lượng website được bảo đảm.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.
 • Chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.
 • Tính thẩm mỹ cao: Thiết kế trang web đẹp mắt, phù hợp với từng ngành nghề. Canh chỉnh và tối ưu trên từng Pixel từ những chi tiết, icon nhỏ nhất. Vì sự chỉnh chu, xem trọng tiểu tiết là yếu tố hàng đầu của 1 lập trình viên chuyên nghiệp.
 • Cuối cùng, công nghệ chuẩn Responsive. Tăng độ tương thích cho từng loại trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Safari, Firefox,…). Giúp khách hàng của bạn truy cập dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KDIGI

 • MST: 1801724493
 • Địa chỉ: Số 27 đường B2, khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam
 • SĐT: 0868567868
 • Email: lienhe@kdigi.vn
 • Website: https://cms.kdigi.vn/