Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Dịch vụ thiết kế Web Elearning chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Web Elearning chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, các dịch vụ dần dần được số hóa mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và vô cùng hiện đại. Một website đơn giản có thể thu hút lượng khách hàng lớn. Web đem đến lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp. Bên cạnh những lĩnh vực như công nghệ, kinh tế, thẩm mỹ thì ngành giáo dục cũng cần phải có một website chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế web elearning trọn gói của Kdigi là lựa chọn tối ưu dành cho trung tâm đào tạo của bạn. 

1. Thiết kế Web Elearning là gì?

Web Elearning là trang web đào tạo, dạy học trực tuyến. Đây là những phương pháp dạy học tiên tiến nhất hiện nay. Giảng viên đơn giản chỉ cần đăng tải bài giảng của mình lên nền tảng web. Các bài giảng được lưu trữ dưới nhiều dạng. Ví dụ như video bài học, slide bài giảng, giáo trình học liệu, bài luyện tập hay bài kiểm tra trực tuyến. Học viên chỉ cần click chuột là đã có thể học tập bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. 
Thiết kế Website E-learning uy tín chuyên nghiệp
Thiết kế Website E-learning uy tín chuyên nghiệp
Mô hình thiết kế Website Elearning phù hợp với các doanh nghiệp. Công ty đầu tư mảng giáo dục, trung tâm giảng dạy tư nhân hay thậm chí là trường học. Vào thời điểm trước đây khi có làn sóng dịch bệnh bùng phát, mô hình học tập trực tuyến đã phát triển mạnh mẽ. Thông qua Internet, học sinh và giáo viên có thể trao đổi kiến thức một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

2. Tầm quan trọng của việc thiết kế web Elearning

Thiết kế Web Elearning là một yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh và phát triển mô hình đào tạo hiện đại. Trên các quốc gia tiến tiến ở châu Âu, mô hình website Elearning phát triển rất mạnh mẽ. Và theo các chuyên gia nghiên cứu, mô hình này vẫn đảm bảo lượng kiến thức cần truyền tải đến người học hiệu quả. Mô hình này cũng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Trang web E-learning cũng mang đến rất nhiều lợi ích bất ngờ.
Tầm quan trọng của việc thiết kế web Elearning
Tầm quan trọng của việc thiết kế web Elearning

Thiết kế Web Elearning mang đến nhiều tiện lợi

Học sinh và giáo viên có thể trao đổi, giao lưu kiến thức mọi lúc, mọi nơi mà chỉ cần một thiết bị kết nối Internet. Ngoài ra, học sinh được xem lại bài giảng nhiều lần để ghi nhớ kiến thức. Những học viên đã đi làm, hoặc bận rộn với gia đình và con cái. Họ hoàn toàn có thể học vào thời gian rảnh mà không cần phải sắp xếp thời gian, lịch trình cố định. 

Thiết kế Web Elearning phù hợp với xu hướng mới

Công nghệ ngày càng phát triển, việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào giảng dạy là một xu hướng mới mẻ mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Càng nhiều khóa học trên mạng, học viên có thể thoải mái lựa chọn những khóa học mình thích. 

Tiếp cận nguồn học viên lớn

Dù bạn ở đâu, Bắc hay Nam, thậm chí là nước ngoài đều có thể truy cập vào trang web để học mà không hạn chế về mặt địa lý. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm giáo viên giỏi, phù hợp ở bất cứ đâu. Lợi ích này khiến số lượng học viên ngày càng tăng nhanh và đem đến doanh thu lớn cho doanh nghiệp. 

Dễ dàng quản lý

Đơn giản hóa mô hình quản lý, toàn bộ đều được hệ thống trên trang web. Vì vậy, trung tâm hoặc doanh nghiệp hoàn toàn có thể cắt giảm tối đa các phòng ban, và những vị trí nhân sự  không cần thiết, từ đó tối ưu chi phí sản xuất và thu nhiều lợi nhuận hơn. 
Lợi ích của việc thiết kế web Elearning
Lợi ích của việc thiết kế web Elearning

Tiết kiệm chi phí quảng cáo 

Một trang web đơn giản, vừa thu được lợi nhuận khủng vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Trung tâm có thể quảng bá thương hiệu của mình, lợi ích khóa học và profile giáo viên ngay trên trang web chính vô cùng tiện lợi và hiệu quả. 

Nền tảng thiết kế Web Elearning đẹp, tích hợp nhiều khóa học

Với giao diện đẹp mắt, thu hút, trang Web Elearning có thể tích hợp nhiều khóa học. Ngoài ra, học liệu đa dạng, video bài giảng và các bài tập luyện tập phong phú giúp học viên tổng hợp và ôn tập kiến thức một cách dễ dàng. Mô hình học tập hiệu quả phù hợp cho mọi đối tượng và giúp học viên có thể ôn đi ôn lại kiến thức một cách dễ dàng trên nền tảng Website. 

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho đơn vị giảng dạy

Trang web Elearning cũng là công cụ tạo điểm nhấn và sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của trung tâm và doanh nghiệp. Quảng bá thương hiệu mang đến sự uy tín cho trung tâm và cả đội ngũ giảng viên. 

Thu lợi nhuận khủng

Một website đẹp mắt, chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, website được thiết kế thân thiện với người dùng là điểm cộng lớn cho đơn vị. Ngoài là một kênh quảng cáo thương hiệu giá rẻ cho doanh nghiệp và đội ngũ giáo viên thì Website cũng kiếm nguồn tiền tự động khổng lồ. Một video bài giảng được quay sẵn, hàng ngàn học viên đăng ký tham gia. Số lượng học viên tăng lên, lợi nhuận càng nhân lên gấp bội. 

3. Những tiêu chí thiết kế website Elearning chuyên nghiệp

Giao diện website đẹp mắt

Trang web Elearning đẹp mắt sẽ thu hút nhiều học viên và là điểm cộng trong quá trình xây dựng, quảng bá thương hiệu và khẳng định uy tín chất lượng của đơn vị. Màu sắc hài hòa, bố cục đẹp mắt với theme theo từng ngành. Font chữ, cỡ chữ, biểu tượng và hình ảnh có sự nhất quán tạo nên tổng thể hài hòa chuyên nghiệp. 
Tiêu chí thiết kế một website Elearning chuyên nghiệp
Tiêu chí thiết kế một website Elearning chuyên nghiệp

Thiết kế web Elearning chuẩn SSC (SEO/Social/Conversion)

Một trang web Elearning chuyên nghiệp phải đạt chuẩn SSC gồm chuẩn SEO, chuẩn Social và chuẩn Conversion.
  • Chuẩn SEO 
Website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và được Google đánh giá cao và ưu tiên trên Top tìm kiếm. Để một trang Web chuẩn SEO cần đảm bảo những yếu tố như Website tương thích với nhiều thiết bị (máy tính, điện thoại, máy tính bảng); tối ưu hóa giao diện UX/ UI dễ hiểu cho người dùng; tốc độ load trang nhanh chóng và đáp ứng các yếu tố Onpage. 
  • Chuẩn Social
Trang web Elearning cần được kết nối với các kênh mạng xã hội gồm Facebook, Instagram, Tiktok, Linkin, …. Như vậy, lượng traffic nhiều sẽ giúp website tăng thứ hạng trên Top tìm kiếm và tạo sự uy tín. 
  • Chuẩn Conversion Rate
Việc tối ưu khả năng chuyển đổi khách hàng của trang web sẽ giúp đơn vị tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể mà vẫn đảm bảo doanh thu lớn. 

4. Các chức năng quan trọng trong thiết kế Website E-learning

Chức năng của một website Elearning chuyên nghiệp
Chức năng của một website Elearning chuyên nghiệp

Chặn Download chuyên nghiệp

Để đảm bảo tính độc quyền của các sản phẩm trên website elearning , chặn download chuyên nghiệp là tính năng vô cùng cần thiết. Tính năng này giúp ngăn chặn tình trạng đánh cắp video bài giảng và học liệu phát tán trái phép trên mạng xã hội. Điều này cũng ngăn chặn cơ hội thực hiện hành vi ăn cắp chất xám và ảnh hưởng tới doanh thu của đơn vị đào tạo. 

Cổng thanh toán Online trên web Elearning

Công nghệ phát triển nên các phương thức thanh toán online càng được ưa chuộng. Website có cổng thanh toán trực tiếp thu hút nhiều khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán luôn bằng việc trả tiền qua ví điện tử mà không cần tốn thời gian nhắn tin hay đến ngân hàng. 

Giảng viên có thể giảng dạy trực tiếp trên website Elearning

Trang web Elearning dạy học trực tuyến nên website cần phải có tính năng để giáo viên có thể giảng dạy trực tiếp. Tạo lớp học và thêm học viên làm lớp. Giáo viên có thể tạo bài kiểm tra và bài ôn tập cho học viên định kỳ. Tính năng xây dựng thư viện câu hỏi, bài giảng, kho tài liệu và video cho từng buổi học là rất cần thiết. Ngoài ra, giáo viên có thể tổ chức các buổi livestream tư vấn, chia sẻ, dạy học trực tiếp trên trang web Elearning. 
Chức năng của một website Elearning chuyên nghiệp
Chức năng của một website Elearning uy tín

Bán ebook Online

Ngoài giảng dạy trực tuyến là nguồn thu chính, thì đơn vị đào tạo có thể tích hợp tính năng bán ebook các tài liệu tham khảo, khóa luận, nghiên cứu khoa học. Đây là cách để tăng doanh thu và tăng trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng rất hiệu quả. 

Tích hợp hệ thống chat trực tuyến

Học viên hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để trao đổi với giáo viên. Ngoài ra, tính năng này cũng hỗ trợ các học viên có thể trao đổi với nhau. Người dùng cũng có thể chat với nhân viên kỹ thuật. Họ sẽ hỗ trợ kịp thời trong trường hợp Website có vấn đề hoặc gặp trục trặc. Nhờ vậy, website tăng tương tác người dùng và thu hút lượng khách hàng lớn. 

Quản trị Website dễ dàng

Đơn vị đào tạo có thể quản trị Website Elearning vô cùng dễ dàng. Các thao tác thêm, xóa, lên lịch, hẹn giờ với các nội dung trên website gồm banner quảng cáo, tư liệu, nội dung bài học, hình ảnh, video một cách đơn giản và tiện lợi. 

5. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế Web Elearning của Kdigi?

Thiết kế web Elearning đầy đủ tính năng, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Kdigi luôn nỗ lực. Kdigi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm Website Elearning được thiết kế sáng tạo và chỉn chu nhất. Công ty cam kết website sẽ có đầy đủ các tính năng hiện đại. Web đáp ứng các tiêu chí bên trên mang đến cho khách hàng sản phẩm mượt mà, chuyên nghiệp nhất. 

Đội ngũ chuyên gia trình độ cao, sáng tạo chuyên thiết kế Web Elearning

Đội ngũ lập trình viên và thiết kế dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản với chuyên môn cao. Họ có mắt nhìn sáng tạo và rất cập nhật theo xu thế. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những thiết kế của họ. 
Dịch vụ thiết kế Website trọn gói của Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Kdigi
Dịch vụ thiết kế Web elearning trọn gói của Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Kdigi

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Kdigi luôn là đơn vị tiên phong và luôn bắt kịp những xu hướng hiện đại, tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên các công nghệ như HTML5, CSS3, Jquery, Ajax, PHP, Cloud Hosting,…

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi trong dịch vụ thiết kế web Elearning

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo và am hiểu công nghệ. Họ sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Công ty cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Chế độ bảo hành tốt và giá cả cực kỳ phải chăng. Kdigi sẵn sàng phục vụ 24/7 và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 
Kdigi là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu và thu lợi nhuận khủng. Hãy nhấc máy liên hệ ngay để nhận tư vấn về dịch vụ thiết kế Website Elearning trọn gói của Kdigi nhỉ?
Thông tin liên hệ thiết kế web Elearning
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KDIGI
  • Hotline: 1801724493
  • Số 27 đường B2, khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
  • Điện thoại: 0868567868
  • lienhe@kdigi.vn
  • Website: https://cms.kdigi.vn/