Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Triển khai Google suite (Gmail tên miền, Google workspace) Cần Thơ

Triển khai Google suite (Gmail tên miền, Google workspace) Cần Thơ

Google Suite là một dịch vụ còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, Google Suite đang dần trở thành xu hướng công nghệ mới mà các doanh nghiệp săn đón. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0, nếu doanh nghiệp không chủ động sắp xếp và tổ chức bộ máy ngay từ đầu, mọi công việc và quy trình sẽ trở nên phức tạp và khó kiểm soát hơn rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ triển khai Google Suite (Gmail tên miền + Google Workspace) tại Cần Thơ của Kdigi sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng G suite vào vận hành công ty.

Google Suite là gì?

Google Suite là một bộ công cụ các phần mềm hoạt động trên điện toán đám mây được cung cấp ông lớn công nghệ Google. Bao gồm các phần mềm như Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, và Google Docs, Sheets, Slides. Thực tế các ứng dụng này được người dùng biết đến và sử dụng hầu như là hàng ngày tuy nhiên họ lại không rõ công dụng là gì.
 Google_suite_la_gi
Google Suite là gì?

Google Apps For Work là tên gọi đầu tiên, sau này mới được đổi lại cho dễ đọc thành G Suite. Cho đến nay nó vẫn là bộ công cụ phục vụ nhu cầu chủ yếu cho công việc của doanh nghiệp như trao đổi, chia sẻ thông tin nội bộ một cách nhanh chóng. Được phát triển trên chính Google Cloud Computing Vậy Điện toán đám mây là gì?


Điện toán đám mây, còn gọi là điện toán máy chủ ảo, là mô hình điện toán sử dụng công nghệ máy tính và phát triển dựa vào mạng Internet. Thuật ngữ “đám mây” ở đây là lối nói ẩn dụ chỉ mạng Internet và như sự liên tưởng về độ phức tạp của các cơ sở hạ tầng chứa trong nó.


Google Suite bao gồm có những công cụ nào?

1. Gmail Doanh Nghiệp

Khi bạn đăng ký G Suite, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một email với tên miền được tuỳ chỉnh theo tên công ty của bạn (VD: contact@Kdigi.com). Không gian có thể chứa lên tới 2TB dữ liệu cho gói standard và bảo mật tốt hơn giúp ngăn chặn 99,9% số vụ tấn công.

Gmail-doanh-nghiep
Gmail Doanh Nghiệp

2. Google Workspace

 • Google Docs, Sheets, Slides – Các tiện ích thay thế những ứng dụng văn phòng offline (word, excel, powerpoint). Với lợi thế được triển khai và sử dụng trên internet và lưu online. Bạn và đồng nghiệp có thể cùng nhau soạn thảo một văn bản hay lập bảng kế toán và tạo một presentation cùng nhau mà không cần phải chuyển tới lui với các file nữa.
 • Google Drive – Bộ nhớ điện toán đám mây tiện ích và nhanh chóng. Với tốc độ xử lý file siêu tốc và hỗ trợ hơn 100 loại tệp. Đây là nơi lưu trữ dữ liệu tốt nhất mà bạn có trên thị trường hiện nay. Mức độ bảo mật tuyệt đối chỉ khi bạn chia sẻ tệp cho một đối tượng mục tiêu thì họ mới xem được. Bên cạnh đó còn có thể tạo bộ nhớ dùng chung cho doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp hẳn.
 • Meet – Bạn có thể tổ chức các cuộc họp online tại đây với thời lượng cuộc họp tối đa lên tới 24h. Công nghệ khử tiếng ồn cao cấp, bản ghi âm cuộc họp được lưu trực tiếp trên google drive tiện lợi cho việc xem lại.
 • Các công cụ bổ trợ – Google Chat, Calendar, Hangouts, Forms.
 cac-ung-dung-dich-vu-google-workspace-danh-cho-doanh-nghiep
Các ứng dụng dịch vụ google workspace cung cấp cho doanh nghiệp

Lợi ích của Google Suite đối với Doanh Nghiệp là gì?

1. Tăng năng suất lao động và hiệu quả làm việc

Các công cụ được Google Suite thiết kế để đảm bảo tính tiện dụng, quen thuộc nhất với người dùng. Dù bạn ở bất cứ vai trò, vị trí hay trên thiết bị nào, mọi nhân viên có thể sử dụng các công cụ nhằm phát huy hết thế mạnh của họ trong công việc.

loi-ich-cua-google-suite
Lợi ích của Google Suite – Tăng năng suất lao động, hiệu quả làm việc

2. Kết nối với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp nhanh chóng

Việc trao đổi thông tin, thảo luận qua lại với đối tác và nhà cung cấp bằng email doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Chia sẻ tệp tài liệu qua bộ nhớ dùng chung google drive. Gọi video tới khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn luôn có thể duy trì kết nối với mọi bên quan trọng đối với doanh nghiệp của mình.

 loi-ich-cua-google-suite-ket-noi
Lợi ích của Google Suite – Kết Nối với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp nhanh chóng

3. Giảm bớt gánh nặng điều hành và giảm thiểu chi phí

Từ Google Drive, Docs, Sheets, Slides, Meet, Calenders… dành cho doanh nghiệp đều kết nối với nhau giúp bạn dễ quản lý với các bản cập nhật tự động. Giảm thiểu chi phí khi tất cả các công cụ trên đều gói gọn trong một gói đăng ký duy nhất.

 loi-ich-cua-google-suite-3
Lợi ích của Google Suite – Giảm bớt gánh nặng điều hành và giảm thiểu chi phí

4. Bảo vệ doanh nghiệp của bạn

Google Suite được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, mức độ tin cậy và bảo mật cao. Đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn giữ an toàn thông tin, danh tính, ứng dụng và thiết bị của bạn.

 loi-ich-cua-google-suite-4
Lợi ích của Google Suite – Bảo vệ doanh nghiệp của bạn

Những Ưu điểm của Google Suite là gì?

 uu-va-nhuoc-diem-cua-google-suite
Ưu điểm của Google Suite
 • Tính sử dụng dễ dàng, giao diện thân thiện, đơn giản.
 • Các tiện ích dành riêng cho doanh nghiệp cao cấp, đặc biệt (VD: Không gian lưu trữ Google Drive cho bản miễn phí chỉ 15GB trong khi đó đối với doanh nghiệp là 2TB)
 • Dễ dàng truy cập các thông tin, tài liệu được lưu trữ trên Cloud dù bạn ở bất cứ nơi đâu, trên bất cứ thiết bị nào có kết nối internet.
 • Thiết lập lịch làm việc, chia sẻ, lưu trữ tài liệu, nâng cao hiệu suất công việc.

Kdigi – Agency hàng đầu triển khai Google Suite cho doanh nghiệp tại Cần Thơ

Việc các doanh nghiệp nên lựa chọn một bên thứ 3 triển khai Google Suite sẽ giúp bạn giảm thiếu chi phí hơn một cách đáng kể. Dịch vụ triển khai Google Suite của Kdigi sẽ phân tích nhu cầu, mục đích sử dụng của Doanh nghiệp. Từ đó đưa ra các gói Google Suite phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

 • Chuyên viên chuyên nghiệp, cam kết tư vấn đúng thứ doanh nghiệp cần.
 • An toàn, Ổn định, hiệu Quả, Tiết Kiệm chí phí nhất.
 • Đã triển khai và mang lại sự tối ưu cho nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ.

KDIGI – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KDIGI HÀNG ĐẦU TẠI CẦN THƠ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 27 đường B2, khu dân cư Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Hotline: 0868 567 868
 • Email: lienhe@kdigi.vn
 • Website: https://cms.kdigi.vn/