Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Dịch vụ Quảng cáo Online » Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads luôn là sự tìm kiếm của các công ty với mong muốn tăng nhận diện thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bài viết này KDIGI.VN sẽ đề cập đến những điều cần biết về Google Ads và vì sao công ty cần quảng cáo Google Ads nhé!

Quảng cáo Google Ads là gì? Các hình thức quảng cáo Google Ads

Quảng cáo Google Ads là gì? 

Dịch vụ quảng cáo Google Ads
Dịch vụ quảng cáo Google Ads – Giải pháp marketing hiệu quả hàng đầu
Dịch vụ quảng cáo Google Âds là nhu cầu của nhiều công ty và doanh nghiệp. Bởi phần lớn khách hàng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm Google trong quá trình nghiên cứu về sản phẩm hoặc dịch vụ. Hành vi này chứng tỏ trong quá trình mua hàng, việc tìm kiếm thông tin trên Google là một bước không thể thiếu đối với khách hàng. Chính vì thế các công ty, doanh nghiệp mong muốn quảng cáo Google Ads. Để khách hàng có thể tìm thấy mình nhanh chóng và từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi. Quảng cáo Google Ads là quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm, cung cấp vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng chạy quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Các hình thức chạy quảng cáo Google Ads

 • Quảng cáo Google Tìm kiếm
Khi khách hàng gõ từ khóa trên Google thì website đang chạy quảng cáo sẽ hiển thị ở những vị trí đầu trên trang tìm kiếm.
 • Quảng cáo dạng hình ảnh

Nếu bạn truy cập vào những website là đối tác của Google. Bạn sẽ thấy những banner ở bên trên cùng, góc phải, góc trái hay trong bài viết thì đó là quảng cáo dạng hình ảnh.

 • Quảng cáo dạng video

Khi bạn vào Youtube hoặc các website là đối tác của Google thì bạn sẽ nhìn thấy những video quảng cáo.

 • Quảng cáo dạng email

Khi mở hộp thư Email và thấy những quảng cáo có trong mail với từ ban đầu là chữ “Google Ads” thì đó là quảng cáo qua Email.

 • Remarketing (tiếp thị lại)

Đây là một trong những dịch vụ quảng cáo Google Ads mà các công ty ưa chuộng. Vì hình thức quảng cái này giúp mang lại tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất. Sau khi khách hàng truy cập website của công ty và thoát ra thì họ sẽ bị bám đuổi theo thời gian như đang nhắc nhở họ mua hàng.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads khác gì với SEO?

 • Chạy quảng cáo Google Adwords: phải trả tiền để website được hiển thị lên các top đầu của Google. Chỉ cần thiết lập quảng cáo xong là website sẽ hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google ngay.
 • SEO: Website vẫn có thể hiển thị lên kết quả tìm kiếm Google mà không cần tốn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn thời gian từ từ 6 tháng đến 1 năm (nếu bạn có kỹ năng SEO tốt). Thì website của bạn mới được hiển thị trên các top đầu tìm kiếm của Google. Bạn sẽ bỏ ra nhiều công sức hơn để viết nội dung cho website. Và tối ưu website, xây dựng backlinks để được nằm trong top đầu tìm kiếm của Google.
Công ty quảng cáo Google
Dịch vụ quảng cáo Google sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu doanh thu hơn

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads

 • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu: Khi khách hàng tìm kiếm những gì họ cần thông qua từ khóa, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm. Và cung cấp đúng những sản phẩm và dịch vụ họ đang có nhu cầu.
 • Tăng lưu lượng truy cập nhanh: Sau khi công ty quảng cáo Google, công ty sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Và có lưu lượng truy cập tăng nhanh nhất. Bạn không cần phải tốn nhiều tháng để tối ưu nhiều thứ để được xếp hạng trong trang kết quả tìm kiếm. Mà chỉ cần chiến dịch quảng cáo Google để sớm đạt được mục tiêu.
 • Xây dựng khách hàng tiềm năng nhanh chóng: Nếu công ty, thương hiệu của bạn vừa mới xuất hiện. Thì quảng cáo Google là cách để bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
 • Dễ dàng điều chỉnh chiến dịch quảng cáo: Quảng cáo Google Ads cho phép bạn lên lịch trước để có thể tiếp cận khách hàng vào thời điểm mục tiêu. Và có thể ngừng chạy quảng cáo vào thời điểm không phù hợp.
 • Kiểm soát chi phí quảng cáo: Bạn chỉ thanh toán phí quảng cáo khi có khách hàng click vào mẫu quảng cáo. Đặc biệt, bạn có thể linh hoạt đặt ra ngân sách quảng cáo phù hợp bởi không có giới hạn ngân sách tối thiểu.
 • Thống kê và đo lường hiệu quả: Các thông số như số lượt hiển thị, lượt click, tỷ lệ chuyển đổi,… đều sẽ được báo cáo cho bạn để theo dõi. Và biết chính xác quảng cáo đang hiệu quả hay không, và kịp thời điều chỉnh chiến dịch nếu cần.
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
Quảng cáo Google Adwords sẽ được hiển thị top đầu tìm kiếm Google

Chiến dịch Google Ads hiệu quả cần yếu tố gì?

Bạn cần lưu ý điều này khi chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Để có thể biết được chiến dịch quảng cáo đó có khả thi và hiệu quả hay không. Quảng cáo Google Ads đã được tối ưu gồm: tiêu đề từ khóa, nội dung quảng cáo hấp dẫn. Ngoài ra cần có link trang đích, thông tin doanh nghiệp (địa chỉ, số điện thoại, liên kết mở rộng). Từ khóa trong Google Ads phải đảm bảo đúng với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chứ không phải quảng cáo những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị chính xác thông tin để phục vụ tốt cho khách hàng khi họ tìm kiếm thông tin. Và giữ chân họ khi click vào website của bạn.

Chi phí chạy quảng cáo Google Ads phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng báo giá dịch vụ quảng cáo Google. Quý khách vui lòng để thông tin trực tiếp trên website để KDIGI liên hệ và tư vấn Quý khách. Giá dịch vụ quảng cáo Google phụ thuộc vào các yếu tố sau:
 • Hình thức chạy quảng cáo mà khách hàng lựa chọn.
 • Số lượng và thông tin từ khóa. Với những từ khóa độ cạnh tranh cao thì giá thầu sẽ cao hơn. Vì thế chi phí quảng cáo sẽ cao hơn so với những từ khóa có độ cạnh tranh thấp.
 • Lưu lượng truy cập khách hàng mong muốn
 • Địa điểm khu vực cần chạy

Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Google tại KDIGI.VN

Marketing online
KDIGI cung cấp các dịch vụ marketing online, bao gồm chạy quảng cáo Google
 • KDIGI.VN sẽ trao đổi tư vấn trực tiếp với quý khách hàng về yêu cầu chạy quảng cáo. Các chuyên viên tại KDIGI sẽ phân tích bộ từ khóa tiềm năng có thể mang lại chuyển đổi cao nhất cho quý khách. Đồng thời tư vấn các gói quảng cáo phù hợp với ngân sách của quý công ty.
 • KDIGI sẽ gửi quý khách hàng báo cáo kết quả và cập nhật kịp thời để khách hàng nắm bắt thông tin chính xác.
 • Cam kết quảng cáo Google hiển thị ổn định, liên tục trong suốt quá trình quảng cáo.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi báo giá. Mọi chi phí đều được thể hiện rõ ràng trước khi tiến hành.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KDIGI

 • Địa chỉ: Số 27 đường B2, khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú. Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
 • Hotline: 0868567868
 • Email: lienhe@kdigi.vn
 • Website: https://cms.kdigi.vn/