Home Phone Custom Custom Scroll Top
Bg Header
Trang chủ » Dịch vụ Quảng cáo Online » Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads luôn được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để tối đa lợi nhuận.  Bài viết này KDIGI.VN sẽ đề cập đến những thông tin và vấn đề liên quan đến quảng cáo Facebook.

Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook
Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook
Dịch vụ quảng cáo Facebook đang rất phổ biến và đang là xu hướng phát triển Marketing Online cho công ty hiện nay. Để tăng nhận diện thương hiện, tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng. Cũng như lan tỏa thông điệp rộng rãi, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng lợi nhuận với chi phí chạy quảng cáo Facebook phù hợp với ngân sách công ty. Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising) là dịch vụ quảng cáo của Facebook. Bạn sẽ trả phí quảng cáo để được hiển thị những bài viết sản phẩm, chương trình khuyến mãi, video sản phẩm,… đến khách hàng tiềm năng trên Facebook. Và hiển thị trên những mạng xã hội có liên kết với Facebook.

Các dịch vụ quảng cáo Facebook Ads hiện nay

Khi chọn lựa dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, hay chọn lựa agency chạy quảng cáo Facebook, bạn cần phải lưu ý đến các hình thức sau để có thể nắm bắt được quảng cáo nào sẽ có hiệu quả tốt hơn. Đồng thời chi phí quảng cáo trên Facebook cũng phụ thuộc vào các dạng quảng cáo:

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook – Facebook Page Post

Giá chạy quảng cáo Facebook
Hình thức quảng cáo Page Post
Đây là hình thức quảng cáo một bài viết trên Fanpage. Kèm theo đó là một hoặc nhiều hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu của bạn. Hình thức này giúp tăng nhận diện thương hiệu, tăng độ nhận biết sản phẩm. Và tăng độ tương tác của khách hàng lên mẫu quảng cáo của bạn. Lượt tương tác ở đây bao gồm các hành vi: Like post, chia sẻ bài viết. Hoặc để lại bình luận, lượt xem ảnh trong bài viết, lượt click vào bài viết,… Đồng thời giúp tăng lượt thích, lượt theo dõi cho fanpage của bạn. Hình thức này chỉ tính phí khi khách hàng tương tác lên bài viết quảng cáo của bạn. Hình thức này phù hợp với nhiều lĩnh vực như: Thời trang, bất động sản, làm đẹp, ẩm thực,…

Dịch vụ quảng cáo Facebook – Facebook Page Like

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook
Hình thức chạy quảng cáo Page Like
Đây là hình thức quảng cáo giúp tăng lượng like thật cho fanpage. Tuy hình thức này không trực tiếp đem lại doanh thu cho doanh nghiệp của bạn so với các hình thức khác. Nhưng đây là hình thức hỗ trợ cho các hình thức quảng cáo Facebook khác. Bởi khách hàng sẽ tin tưởng thương hiệu và sản phẩm hơn khi nhận thấy fanpage “lớn mạnh”.  Ngoài ra, nếu fanpage của bạn có được lượng người like nhiều, và họ là khách hàng tiềm năng của bạn. Đồng thời các nội dung bài viết thu hút, có ích cho khách hàng. Thì vẫn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi mà không cần phải chạy quảng cáo khác.

Dịch vụ quảng cáo Facebook – Facebook Website Click

Chi phí chạy quảng cáo Facebook
Hình thức quảng cáo Website click
Là hình thức quảng cáo có đường dẫn trực tiếp đến website của bạn. Hình thức này giúp tăng traffic cho website, để khách hàng vào website tìm hiểu về sản phẩm, công ty và mua hàng trực tiếp qua website. Từ đó giúp làm tăng chất lượng website của công ty cũng như tăng nhận diện thương hiệu.

Hình thức quảng cáo Facebook Website Click – Multi Product

Chi phí quảng cáo Facebook
Hình thức quảng cáo Website click- Multi Product
Nếu bạn kinh doanh nhiều loại sản phẩm khác nhau, hoặc các nhóm sản phẩm và dịch vụ, thì hình thức quảng cáo này phù hợp với bạn. Hình thức Website Click – Multi Product giúp tăng lượt truy cập trên cả website và fanpage của bạn.

Hình thức quảng cáo Video

Quảng cáo Facebook giá rẻ
Hình thức quảng cáo video
Là hình thức nhằm tăng lượng view, tương tác cho video. Hiện tại hình thức quảng cáo này được ưa chuộng bởi sự thay đổi hành vi trên mạng xã hội của người dùng Facebook. Những chủ đề phù hợp cho video để chạy quảng cáo rất đa dạng. Ví dụ như: video giới thiệu sản phẩm, video giới thiệu doanh nghiệp. Hoặc video khách hàng phản hồi tích cực về sản phẩm.

Hình thức quảng cáo Event Responsive

Bảng giá quảng cáo Facebook
Hình thức quảng cáo Event
Là hình thức quảng cáo một sự kiện thu hút nhiều người tham gia hơn. Nút “tham gia chương trình” sẽ xuất hiện ở vị trí bắt mắt nhất, kích thích người tiếp cận tương tác với chương trình sự kiện.

Hình thức quảng cáo Messenger Ads

Messenger Ads là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất. Giúp doanh nghiệp tiếp cận những người có nhiều khả năng phản hồi doanh nghiệp. Từ đó thôi thúc khách hàng chuyển từ cân nhắc sang nhắn tin mua hàng. Khi khách hàng click vào quảng cáo thì sẽ hiện ra một cuộc trò chuyện bằng tin nhắn được tài trợ. Qua đó dễ dàng trò chuyện với khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Hình thức quảng cáo Lead Ads

Giá quảng cáo Facebook
Hình thức quảng cáo Lead Ads
Quảng cáo Lead trên facebook giúp đơn giản hóa quy trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Mọi người chỉ cần nhấp vào quảng cáo của bạn và điền thông tin vào form trên quảng cáo mà không cần chuyển qua trang nào khác. Từ đó bạn sẽ có thông tin khách hàng đăng kí để liên hệ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Khi chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo của bạn sẽ được thiết lập dựa trên nhân khẩu học và hành vi người dùng. Và Facebook có bộ lọc khách hàng tiềm năng với độ chính xác cao dựa vào thông tin trên. Từ đó khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua sản phẩm dễ dàng tiếp cận quảng cáo. Và dễ dàng hơn trong việc tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Đa dạng hình thức quảng cáo

Với đa dạng hình thức quảng cáo mà KDIGI đã đề cập trên, doanh nghiệp có nhiều sự chọn lựa hơn. Về cách truyền tải nội dung và thông điệp cũng như cách tiếp cận khách hàng. Thông qua hình ảnh, video, tổ chức sự kiện,…

Phân phối quảng cáo hợp lý

Sau khi thiết lập quảng cáo, chắc chắn khách hàng tiềm năng sẽ được Facebook phân phối nội dung quảng cáo. Facebook luôn cam kết mẫu quảng cáo này sẽ được hiển thị đều đặn, hợp lý với những đối tượng phù hợp và có tiềm năng.

Chi phí chạy quảng cáo Facebook rất linh hoạt

Chạy quảng cáo Facebook bao nhiêu tiền? Tùy vào thời điểm khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh giá quảng cáo Facebook. Từ vài trăm nghìn cho đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với mục đích Marketing của doanh nghiệp.

Dễ dàng điều chỉnh chiến dịch

Sau khi đã chạy ads, nhà quảng cáo có thể điều chỉnh linh hoạt quảng cáo phù hợp với từng giai đoạn. Bạn có thể thay đổi đối tượng mục tiêu, hình thức hiển thị, ngân sách quảng cáo,… Để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook bao nhiêu tiền
Có 8 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo Facebook mà bạn cần lưu ý
Để đạt được hiệu quả cao nhất khi chạy quảng cáo Facebook, nhà quảng cáo nên biết các yếu tố này. Quảng cáo Facebook giá rẻ hay đắt là phụ thuộc vào 8 yếu tố:
 • Đối tượng (Audience)
 • Ngân sách Quảng cáo (Ad Budget)
 • Giá thầu Quảng cáo (Ad Bid)
 • Mục tiêu quảng cáo (Ad Objective)
 • Vị trí Quảng cáo (Ad Placement)
 • Chất lượng Quảng cáo (Ad Quality)
 • Mùa (Season)
 • Ngành nghề (Industry)

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại KDIGI.VN

 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm: Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao trong từng dự án.
 • Tư vấn chu đáo trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo
 • Cam kết quảng cáo Facebook hiển thị ổn định, liên tục trong suốt quá trình quảng cáo.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi báo giá. Mọi chi phí đều được thể hiện rõ ràng trong bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KDIGI

 • Địa chỉ: Số 27 đường B2, khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú. Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
 • Hotline: 0868567868
 • Email: lienhe@kdigi.vn
 • Website: https://cms.kdigi.vn/

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google:

 • Nhận chạy quảng cáo Facebook
 • Bảng giá chạy quảng cáo Facebook
 • Phí chạy quảng cáo Facebook
 • Giá quảng cáo trên Facebook
 • Thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu
 • Bảng giá Facebook Ads
 • Các gói chạy quảng cáo Facebook
 • Giá chạy quảng cáo trên Facebook
 • Dịch vụ quảng cáo trên Facebook
 • Dịch vụ marketing Facebook
 • Chạy ads Facebook bao nhiêu tiền
 • Báo giá quảng cáo trên Facebook
 • Giá quảng cáo trên fanpage
 • Chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ